Kim Woo Bin bỏ ăn chơi và uống rượu để đóng phim

Kim Woo Bin hiện đang trở thành cái tên được săn đón hàng đầu tại châu Á, sau thành công không tưởng của bộ phim "Người thừa kế".

Xuất hiện  trên trang bìa của tạp chí The Star, nam diễn viên của phim Người thừa kếKim Won Bin đã khoe vẻ lịch lãm cũng như lạnh lùng của mình. Song song, Kim Won Bin cũng chia sẻ rằng: “Tôi trở nên bận rộn hơn thì khi bộ phim "Người thừa kế" kết thúc. Đầu tháng 3 này, tôi sẽ bắt tay vào phim mới mang tên "The Technicians", và tôi đang làm việc khá chăm chỉ cho bộ phim này.  Mặc dù tôi rất muốn được đi chơi và thỏa sức uống rượu cho đến sáng, nhưng tôi cũng thực sự thỏa mãn cũng như hào hứng với công việc hiện nay”

Kim Woo Bin bỏ ăn chơi và uống rượu để đóng phim 1
Khi nhận được câu hỏi, một người chỉ nhận tình yêu như Won Bin, sẽ làm thế nào để đáp lại tình yêu? Nam diễn viên điển trai đã nhanh chóng trả lời: “Tiếp nhận tình yêu là một điều hạnh phúc. Bố mẹ tôi là nguồn cổ vũ đặc biệt cho tôi rất nhiều. Tôi không suy nghĩ nhiều về tương lai, nhưng tôi chắc chắn sẽ chăm sóc và dạy dỗ con tôi thật kĩ trong tương lai, vì tôi vẫn còn nhớ cha mẹ tôi đã dạy dỗ, cũng như phạt tôi lúc bé ra sao”.

Kim Woo Bin bỏ ăn chơi và uống rượu để đóng phim 2

Kim Woo Bin bỏ ăn chơi và uống rượu để đóng phim 3
Các nhiếp ảnh gia khi thực hiện bộ ảnh mới đã chia sẻ rằng, chàng diễn viên điển trai này là một trong số ít ngôi sao rất ăn ảnh từ trước đến nay. 

Chia sẻ
Đọc thêm