Kim Woo Bin sướng hơn Choi Young Do về mặt tình cảm

Nam diễn viên “The Heirs” tiết lộ anh hơn nhân vật Choi Young Do vì được sống trong tình yêu thương của cha mẹ.

Trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí Vogue Girl, Kim Woo Bin gây ấn tượng đặc biệt với người xem bởi hình ảnh điển trai nhưng không kém phần phong cách. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí, Woo Bin đã có sự so sánh giữa mình và nhân vật Choi Young Do của bộ phim The Heirs.

 Kim Woo Bin sướng hơn Choi Young Do về mặt tình cảm  1
Khác với nhân vật Choi Young Do, Kim Woo Bin được lớn lên trong sự yêu thương của cha mẹ

Anh nói: “Không giống với Choi Young Do, tôi được lớn lên trong sự yêu thương đầy ắp của cha mẹ. Chúng tôi thậm chí còn có phòng chat Kakaotalk gia đình. Và tôi thực sự gần gũi với em gái nhỏ thua mình 3 tuổi”.

Là 1 người mẫu chuyển sang đóng phim, Kim Woo Bin thừa nhận lúc đầu anh không hề có hứng thú với công việc diễn xuất. Woo Bin chia sẻ: “Mục tiêu của tôi là trở thành một người hướng dẫn tại trường đào tạo người mẫu. Tôi không thích tham gia vào lĩnh vực diễn xuất và không bao giờ đăng ký học lớp diễn xuất nào. Sau khi đóng một số quảng cáo, tôi nhận ra mình cần trau dồi 1 số kỹ năng diễn. Chính vì thế 3 năm trước tôi mới bắt đầu học diễn xuất”.

 Kim Woo Bin sướng hơn Choi Young Do về mặt tình cảm  2
Woo Bin muốn học ca hát sau khi thử thách mình trong lĩnh vực diễn xuất

Khi được hỏi Kim Woo Bin muốn thử thách mình trong lĩnh vực nào khác ngoài nghề mẫu và diễn viên, anh liền trả lời: “Tôi muốn học hát. Không giống như ngoại hình bên ngoài, tôi thực sự rất kém vũ đạo, ca hát và luyện tập”.

Chia sẻ
Đọc thêm