"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 4:

Kim Soo Hyun "chạm môi" nữ minh tinh, rating phim tăng "khủng"

Nụ hôn bất ngờ trong tập 4 "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" đã khiến rating phim tăng lên 20.1%.

Trong tập 4 của You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới, cuối cùng Min Joon (Kim Soo Hyun) cũng phát hiện ra Song Yi (Jun Ji Hyun) chính là cô bé mà mình đã cứu sống trong quá khứ. Đó là khi anh xem một bộ phim tài liệu nói về Song Yi và nghe cô chia sẻ về chàng trai bí ẩn đã cứu cô khỏi vụ tai nạn năm 7 tuổi, Min Joon đã nhanh chóng phát hiện ra rằng người đó chính là mình còn Song Yi là cô bé Trái Đất mà anh vẫn tìm kiếm.

Khi đó, Min Joon quyết định sẽ cứu Song Yi một lần nữa. Anh tìm đến du thuyền nơi Song Yi dự tiệc cưới và tìm thấy cô đang ngà ngà say đứng dựa vào lan can. Khi đó con thuyền bắt đầu chòng chành và Song Yi có nguy cơ rơi xuống nước. Ngay lập tức, Min Joon đã cho đóng băng thời gian như anh từng làm và cứu cô. Khi anh đưa Song Yi về nhà và giúp cô lên giường ngủ, Song Yi đã bất ngờ vòng tay lên cổ Min Joon và kéo anh về phía mình, môi họ chạm nhau chính trong khoảnh khắc đó khiến Min Joon "không kịp trở tay".

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Ngoài ra, trong tập 4 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới, Song Yi còn bị tình nghi liên quan đến cái chết của một nữ đồng nghiệp vốn có mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" với cô. Để né tránh truyền thông, cô đã qua nhà hàng xóm Min Joon để trốn. Khi đó cô tình cờ phát hiện ra cuốn nhật ký của Min Joon. Lúc Song Yi đang đọc nhật ký thì bị Min Joon phát hiện và đuổi Song Yi ra khỏi nhà. Tuy nhiên sau khi cô nghe cô nài nì anh đã miễn cưỡng cho cô ở lại.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Cùng với những tình tiết hấp dẫn diễn ra trong tập 4 Vì sao đưa anh tới, rating phim đã tăng lên mức 20.1% - một con số vô cùng ấn tượng chỉ sau 4 tập phát sóng. Tập 5 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư tuần sau.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm