"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 3:

"Nữ minh tinh" Jun Ji Hyun đi cấp cứu vẫn cố... trang điểm

Đó là một tình huống hài hước thú vị diễn ra trong tập 3 của "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới".

Sau 2 tập đầu khởi đầu khá thuận lợi, tập 3 của You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới tiếp tục thu hút khán giả bởi những tình tiết hấp dẫn và thú vị. Ở tập này, Song Yi (Jun Ji Hyun) bị đau bụng và phải đến bệnh viện cấp cứu nhưng lại không có ai đưa cô nàng đi vì quản lý của Song Yi đi công tác xa. Phải tự mình đến bệnh viện trong khi bụng đang đau quằn quại, Song Yi vẫn cố... trang điểm và tự nhủ: "Mình là ngôi sao châu Á cơ mà!".

Trong khi đó, Min Joon (Kim Soo Hyun) - với thính lực nhạy bén của mình đã nghe được những gì diễn ra ở nhà hàng xóm. Anh bèn mở cửa đúng lúc Song Yi ra khỏi nhà, vờ như mình cũng đang trên đường đến bệnh viện để lấy cớ giúp đỡ Song Yi. Tại bệnh viện, Min Joon phải đóng giả làm người quản lý của Song Yi và chăm sóc cô.Tại bệnh viện, có nhiều tình tiết hài hước đã xảy ra đối với cặp đôi oan gia này. Sau khi Song Yi làm phẫu thuật, y tá nhắc nhở Min Joon phải dẫn cô tập đi lại để... "giải phóng khí". "Tôi sẽ không bao giờ làm chuyện như vậy!" - Song Yi hùng hổ đáp. Tuy nhiên khi hai người đi ở hành lang, cô nàng minh tinh đã "xì hơi" nhưng nhanh chóng phủ nhận: "Này, không phải tôi làm đâu đấy!". Tất nhiên chuyện này chẳng làm sao qua mắt được Min Joon - anh chàng ngoài hành tinh có khả năng đặc biệt.

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 3: Song Yi xấu hổ vì... "xì hơi" trước mặt Min Joon

Bên cạnh đó, trong tập 3 Vì sao đưa anh tới, Chun Song Yi đã chứng minh dù cô là một nữ minh tinh với tính tình khá quái đản nhưng cũng là người hiểu chuyện. Khi Song Yi dùng chung phòng chờ với Se Mi (Yoo In Na đóng), có hai nữ diễn viên trẻ khác bước vào và chào hỏi. Tuy nhiên 2 cô gái này chỉ chăm chăm hướng vào Song Yi và khen ngợi cô trong khi "lơ đẹp" Se Mi đang ngồi ở bên cạnh. Thấy vậy, Se Mi bèn bỏ ra khỏi phòng.Song Yi cũng để ý thấy điều này nên khi Se Mi đi khỏi, cô đã quát 2 nữ diễn viên trẻ: "Mấy cô không biết Se Mi là ai à? Sao chỉ chào hỏi mỗi tôi không vậy? Tôi sẽ xử các cô nếu lần tới không biết đường chào hỏi cô ấy, biết chưa?". Sau đó, cô còn tiến tới thì thầm với hai cô gái trẻ: "Hẳn các cô cũng nghe nói về sự nóng tính của tôi rồi phải không? Đó không phải lời đồn đại đâu, là thật đấy!".

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 4 preview

Tập 4 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới sẽ lên sóng vào tối nay trên đài SBS, Hàn Quốc.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm