"The Heirs" xuất hiện trong "Vì sao đưa anh tới"

Tập đoàn Jeguk của gia đình Kim Tan trong "The Heirs" đã được nhắc đến trong bộ phim "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới".

Trợ lý đạo diễn của bộ phim You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới mới đây đã tiết lộ rằng biên kịch phim - Park Ji Eun đã đưa vào bộ phim khá nhiều chi tiết nhỏ thú vị có liên quan đến "người tiền nhiệm" The Heirs trên đài SBS. Khán giả tinh ý có thể nhận ra tình tiết một công ty giải trí cố gắng tiếp cận nữ minh tinh Chun Song Yi (Jun Ji Hyun đóng) có tên là Jeguk. Đó là khi mẹ của Song Yi khoe khang với bạn bè của mình: "Jeguk và Phantom đã gọi cho con bé rất nhiều lần". Công ty giải trí Jeguk là một trong số 11 công ty con của tập đoàn Jeguk hùng mạnh trong The Heirs.

Ngoài ra, trong Vì sao đưa anh tới, biên kịch Park Ji Eun cũng nhắc đến một bộ phim nổi tiếng của nam chính Kim Soo Hyun là Secretly and Greatly khi để nhân vật Song Yi nói với Min Joon (Kim Soo Hyun đóng): "Làm sao mà anh lại có thể không biết tôi là ai? Hay là anh đến từ Bắc Triều Tiên?". Trong Secretly and Greatly, Kim Soo Hyun thủ vai một điệp viên Bắc Triều Tiên được gửi đến Hàn Quốc làm nhiệm vụ bí mật.

Kim Soo Hyun trong "Vì sao đưa anh tới"

Tập phát sóng mới nhất của Vì sao đưa anh tới vào tối qua đã đạt mức rating ấn tượng 19.4%, bất chấp những lùm xùm về chuyện đạo ý tưởng gần đây. Trong những tập tiếp theo, đội ngũ sản xuất You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều tình tiết thú vị nữa cho khán giả. Phim hiện đang được phát sóng trên đài SBS vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm