Tập 1 "Vì sao đưa anh tới" vượt mặt "The Heirs"

Bộ phim kế nhiệm "The Heirs" - "Vì sao đưa anh tới" phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm trên đài SBS đã có một khởi đầu cực kỳ thuận lợi.

Sau khi drama gây sốt The Heirs kết thúc, rất nhiều sự chú ý đã được dồn cho các drama kế nhiệm, liệu tác phẩm nào sẽ đủ sức thay thế bộ phim này? Tối qua, hai drama mới của MBC và SBS đã đồng loạt phát sóng và cùng có khởi đầu thuận lợi. 

Đáng chú ý là drama You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới của cặp đôi Kim Soo Hyun - Jun Ji Hyun. Tập đầu của phim đạt mức rating 15.6%, "vượt mặt" người tiền nhiệm The Heirs đến 4% khi ra mắt trên kênh SBS vào tháng 10 vừa qua.

Tập 1

Nội dung chính của tập 1 Vì sao đưa anh tới xoay quanh cuộc gặp gỡ của nữ minh tinh Song Yi (Jun Ji Hyun đóng) và chàng trai người ngoài hành tinh đã sống 400 năm trên Trái Đất là Do Min Joon (Kim Soo Hyun). Lần đầu chạm mặt của họ không thuận lợi vì Song Yi nghĩ rằng Min Joon là một kẻ... hư hỏng. Sau đó, họ tiếp tục gặp lại nhau ở trường đại học của Song Yi.

Tập 1

Tập 1

Ngoài ra, mối quan hệ đầy duyên nợ của Song Yi và Min Joon cũng được hé lộ trong tập 1 Vì sao đưa anh tới. Ở tập này, Min Joon đã cứu một bé gái đã đến thời Chosun vào năm 1609.

Tập 1

Tập 1

Tập 1

Tập 1
Tạo hình đa dạng của Kim Soo Hyun trong tập 1 "You Came From The Stars"

Cô bé tỏ ra không hề sợ hãi Min Joon mà còn đưa cho anh một tấm ảnh tàu vũ trụ. Min Joon ở lại thời đại Chosun từ đó và sống dưới nhiều thân phận, qua 400 năm dài đằng đẵng, cho đến hiện tại, anh trở thành một giáo sư đại học.

"Vì sao đưa anh tới" tập 1: Do Min Joon du hành 400 năm ở Trái Đất

Do Min Joon tiết lộ lý do anh ở lại Trái Đất với người bạn thân thiết của mình rằng do anh đã nhìn thấy một cô gái rất giống với cô bé mà anh đã cứu ở Chosun 400 năm trước - chính là nữ minh tinh Song Yi của thời hiện tại.

"Vì sao đưa anh tới" preview tập 2

Tập 2 của You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới sẽ phát sóng vào tối nay trên đài SBS, Hàn Quốc.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm