Kiều Minh Tuấn phản ứng thế nào khi bị "ném đá" vì chia tay Cát Phượng?

AN KHÁNH, Theo Gia đình và xã hội
Chia sẻ

Kiều Minh Tuấn bị chỉ trích vì chia tay do "không hợp" với Cát Phượng sau hơn 1 thập kỷ bên nhau. Sau đó nam diễn viên buộc phải khóa bình luận trên trang cá nhân.

Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi nhưng cặp đôi đã có 13 năm yêu đương, trở thành chuyện tình "chị - em" được yêu mến trong showbiz. Thế nhưng hơn 1 thập kỷ, cuối cùng lại chẳng thể đi đến cái kết viên mãn. Tối 15/5, dư luận "dậy sóng" khi Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày Lễ Tình nhân năm 2021.

Theo Cát Phượng, người đề nghị chia tay là Kiều Minh Tuấn. "Ngày 14/2 năm ngoái trùng vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán. Ngày Lễ Tình yêu cũng không có quà gì cả. Lúc đó anh Tuấn ở quê và nói câu chia tay. Trước đó, cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng tôi nghĩ vấn đề cũng chẳng có gì quá to lớn. Anh Tuấn nói lý do là cả hai không hợp. 13 năm nói không hợp thì có thể đúng hoặc sai. Anh muốn thì tôi dừng lại, còn phần lỗi thì tôi nhận hết về mình", Cát Phượng chia sẻ. 

 - Ảnh 3.

Cát Phượng khóc thông báo chia tay vì lý do... không hợp!

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, một số người lại cho rằng, trong chuyện tình cảm, hợp tan là điều khó tránh khỏi. Khi nghệ sĩ chia tay, chúng ta cũng nên tôn trọng quyết định của họ. Bên cạnh đó, số đông khán giả tỏ ra khá bất ngờ và hụt hẫng, thậm chí phẫn nộ với nam diễn viên họ Kiều vì hơn 10 năm bên nhau với bao lời nói "ngôn tình" lại lấy lý do chia tay vì "không hợp".

Hiện tại, trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn đang bị nhiều khán giả quá khích tấn công, để lại những lời bình luận chỉ trích nặng nề. Một số bình luận: "Bao nhiêu lời nói yêu, bấy nhiêu lời nói điêu. Hơn 12 năm bên nhau mà bảo không hợp, thế bao lâu thì hợp vậy?"; "Em không biết là mình có đang nghe sự việc từ 1 phía mà vội đánh giá hay không. Nhưng 12 năm để đổi lấy 2 từ "không hợp" với người phụ nữ của mình từ khi mình chưa có gì trong tay thì bạc quá"; "Em rất thích anh, những bộ phim anh đóng vì thật sự anh có tài năng. Nhưng nếu không có một người phụ nữ đứng sau ngần ấy năm hậu phương, động lực thì chưa chắc có sự thành công như bây giờ với anh, anh ạ";...

Kiều Minh Tuấn khóa tính năng bình luận trên trang cá nhân.

Trước những bình luận từ cư dân mạng, đến sáng 16/5, nam diễn viên "Em chưa 18" đã chính thức có động thái tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân. Chỉ những bạn bè của nam diễn viên mới có thể để lại bình luận trên các bài đăng của Kiều Minh Tuấn. 

Hiện dư luận đang chờ đời những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn về quyết định chia tay với "đàn chị". Dẫu vậy anh cũng chưa chia sẻ thông tin gì liên quan đến sự việc.

Trước đó, trong buổi chia sẻ truyền thông, Cát Phượng lường trước được việc tình cũ bị chỉ trích nên cô có đôi lời nhắn nhủ tới khán giả: "Tôi chỉ mong sau khi công bố, mọi người đừng công kích hay ném đá Kiều Minh Tuấn cả. Thật ra ai cũng có một phần để sống, cách sống của mỗi người đều khác nhau, đừng áp đặt cách sống của mình cho người khác, đặc biệt là đừng áp đặt cho tình yêu".

 - Ảnh 5.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bắt đầu hẹn hò từ năm 2009 nhưng giữ bí mật đến năm 2017 mới công bố. Cuối năm 2018, cả hai vướng ồn ào khi Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với An Nguy - bạn diễn của anh trong một bộ phim.

Hiện, Cát Phượng thừa nhận cả hai chia tay trong hòa bình nên vẫn giữ mối quan hệ tốt, coi nhau như những người bạn. Cô vẫn giữ nguyên cách đối xử với gia đình bạn trai cũ như trước đây.

Chia sẻ
Đọc thêm