“Kiddie Shark”: Sam được Ngô Kiến Huy tặng túi handmade của cặp đôi nhí gọi vốn đầu tư 100 triệu

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Ủng hộ các sếp nhí của chương trình "Kiddie Shark" khởi nghiệp, Ngô Kiến Huy mua quà tặng bạn thân 10 năm - Sam.

Tập 3 của chương trình truyền hình Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark vừa lên sóng với sự góp mặt của các cố vấn Midu - Ngô Kiến Huy - Đoan Trang - Xuân Bắc. Cô nàng Sam xinh đẹp 1 lần nữa đồng hành cùng chương trình trong vai trò MC.

NGO KIEN HUY (3)

Ngô Kiến Huy.

SONG TUONG (11)

Midu - Xuân Bắc.

Cặp đôi chị em Cát Tường - Khánh Tường kêu gọi vốn đầu tư 100 triệu đồng cho 20% cổ phần cho dự án "shop hàng handmade". Với dự án này, hai chị em dự định sẽ dùng số tiền đầu tư để mua nguyên vật liệu, tham gia khóa học móc len chuyên nghiệp và mở một cửa hàng nhỏ ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM).

SAM

SAM (2)

Sam.

Dự án của chị em Song Tường là dự án đầu tiên của Kiddie Shark đã có thành phẩm và shop cũng đã đi vào hoạt động khi các em tranh thủ thời gian nghỉ hè, nghỉ tết, thời gian rảnh sau khi học bài xong để đan túi bán cho các bạn trong lớp.

Vì thế, không gian của Kiddie Shark như được biến thành một shop bán hàng linh động, trưng bày những mẫu sản phẩm túi xách, quà lưu niệm handmade tự thiết kế và làm từ len cực kì độc đáo. Chính sự ngộ nghĩnh và khéo léo của những món đồ được làm từ hai "nghệ nhân đan len" nhí đã khiến cố vấn Ngô Kiến Huy "chơi lớn" mua ngay chiếc túi và tặng cho Sam – host của Kiddie Shark và cũng là tri kỉ 10 năm qua. Nhận được quà tặng của Ngô Kiến Huy, Sam thích thú cười tươi như hoa. Ngoài ra, Đoan Trang, Midu cũng được Ngô Kiến Huy "khuyến mãi" những món quà handmade đặc biệt.

SONG TUONG (4)

SONG TUONG (5)

SONG TUONG (15)

Hai chị em Cát Tường - Khánh Tường.

Trình bày về kế hoạch phát triển dự án, Cát Tường cho biết, hiện em chỉ hoạt động bán hàng online và việc viết bài, đăng sản phẩm lên Facebook cũng là tự em quản lý. Theo hai em, một trong những nét độc đáo của cửa hàng chính là khách hàng khi đến mua sản phẩm handmade bên cạnh chọn những mẫu sản phẩm mình ưng ý còn có thể tự khắc tên mình lên sản phẩm với chất liệu, màu chữ sẽ do khách tự chọn lựa. Màn giới thiệu trôi chảy cùng ước mơ ấp ủ mang sản phẩm Việt tiếp cận đến bè bạn thế giới của hai chị em được bộ tứ cố vấn nhiệt tình ủng hộ và trao cơ hội được gặp nhà đầu tư.

"Kiddie Shark" tập 3: Khánh Tường - Cát Tường gọi vốn 100 triệu cho sản phẩm handmade.

Khi được gặp hai chị em, Shark Thủy bày tỏ sự thích thú với những sản phẩm handmade của các cô chủ nhỏ. Tuy nhiên, ông cho rằng, việc kinh doanh đòi hỏi phải có kiến thức cơ bản về thị trường, giá cả cũng như niềm đam mê. Vì thế, với số tiền 100 triệu kêu gọi đầu tư, Shark Thủy đề nghị mức cổ phần là 30% đồng thời sẽ hỗ trợ điểm bán các sản phẩm handmade của hai chị em. Trước những gợi ý, phân tích đầu tư từ Shark Thủy, Cát Tường - Khánh Tường đồng ý với 26% cổ phẩn.

Tập 3 còn có sự xuất hiện của "Hoa hậu nhí" Châu Anh với màn tự giới thiệu bằng tiếng Anh khá trôi chảy. Không như những "sếp nhí khởi nghiệp" khác sẽ trình bày ngay về dự án của mình, Châu Anh "gài" ban cố vấn phải tham gia một trò chơi, qua đó hiểu được ý đồ về dự án của em. Thử thách dành cho người tham gia trò chơi sẽ được ghi vào những mảnh giấy nhỏ, ai bốc thăm trúng thử thách nào sẽ phải thực hiện theo yêu cầu của thử thách đó. Màn làm khó của Châu Anh khiến cho cố vấn Midu bối rối khi nhảy vốn không phải là sở trường của nữ diễn viên.

CHAU ANH (1)

Quay trở lại với dự án của mình, Châu Anh cho biết hiện em đang ấp ủ ước mơ được mở lớp dạy tiếng Anh và các kĩ năng mềm dành cho các bạn nhỏ khuyết tật, trẻ mồ côi tại trung tâm bào trợ của tỉnh. Với số tiền gọi vốn là 80 triệu, Châu Anh dự định sẽ dùng số tiền này đầu tư vào việc mua dụng cụ học tập, giảng dạy và thuê phòng ốc để có điều kiện dạy cho các em nhỏ. Em cũng nhấn mạnh thêm, lớp học sẽ hoàn toàn miễn phí với những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

CHAU ANH (3)

CHAU ANH (12)

Châu Anh.

Có cơ hội được gặp nhà đầu tư, Châu Anh tiếp tục phát huy khả năng hoạt ngôn của mình khi trình bày nguyện vọng được dạy học cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Dù ủng hộ với dự án của Châu Anh, tuy nhiên trong khuôn khổ của chương trình, Shark Thủy quyết định không đầu tư. Vị "Cá mập" này gửi tặng cho Châu Anh học bổng học tiếng Anh trọn đời cùng 10 triệu đồng để em có thể sử dụng cho dự án nhỏ của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm