Kiddie Shark: Cô bé từng lồng tiếng cho phim "Lion King" lên truyền hình gọi vốn 150 triệu đồng và cái kết không ai ngờ

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Dù có nhiều cố gắng nhưng cô bé từng lồng tiếng cho phim "Lion King" đã không thể thuyết phục được Xuân Bắc - Midu - Đoan Trang - Ngô Kiến Huy.

Tập 3 của chương trình Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Sam - Ngô Kiến Huy - Midu - Xuân Bắc. Là một tài năng nhí, Thư Kỳ đến với Kiddie Shark vừa thể hiện giọng hát của mình vừa thể hiện điểm mạnh trình bày dự án bằng tiếng Anh bằng sự ấp ủ lớn mong muốn mở Học viện dạy kỹ năng mềm bằng tiếng Anh cho các bạn nhỏ từ 6 đến 15 tuổi.

"Kiddie Shark" tập 3 - Cô bé Thư Kỳ gọi vốn 150 triệu đồng.

THU KY (1)

THU KY (2)

Thư Kỳ.

Thư Kỳ từng lồng tiếng cho vai sư tử nhí Nala trong Vua sư tử - Lion King. Cô bé xuất hiện với vẻ ngoài tự tin, đĩnh đạc và giọng nói thu hút người đối diện.

MIDU (3)

Midu.

SONG TUONG (10)

Xuân Bắc.

Thư Kỳ dẫn dắt dự án từ cảm hứng của tỷ phú Warren Buffett từng vượt qua nỗi sợ hãi đám đông và thành công như thế nào. Theo em, kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng không những đối với người lớn mà còn với các bạn nhỏ nữa. Vì thế, tham gia gọi vốn ở Kiddie Shark, cô bé đa tài Thư Kỳ mong muốn có 150 triệu đồng cho 20% cổ phần để thực hiện ước mơ mở một trường dạy kĩ năng mềm hoàn toàn bằng tiếng Anh cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 6 - 15 tuổi.

Dự án khiến cho ban cố vấn phải dành thời gian thảo luận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Với cố vấn Xuân Bắc, bất cứ "sếp nhí" nào khi đến với chương trình cũng đều là những cô cậu tài năng, tuy nhiên với những gì mà Thư Kỳ trình bày anh cảm thấy bản thân vẫn chưa bị thuyết phục rằng dự án sẽ thành công. Không chỉ Xuân Bắc, cả Midu lẫn Ngô Kiến Huy cũng nhận định dự án không khả thi và với độ tuổi của cô bé, đây có thể là "chiếc áo" quá rộng với em. Chính vì thế, sau màn thảo luận, ban cố vấn đành nói lời tạm biệt cô gái nhỏ.

SONG TUONG (12)

SONG TUONG (13)

Trong giây phút bị từ chối, Thư Kỳ lộ rõ sự thất vọng. Cô bé từng chia sẻ rằng em đặt rất nhiều tâm huyết cho dự án này. Dẫu vậy, vì chưa thuyết phục được dàn cố vấn nên Thư Kỳ mất đi cơ hội gặp mặt Shark Thủy.

Chia sẻ
Đọc thêm