Khu rừng nhỏ: Mạc Văn Khoa gây ấn tượng khi tìm cách hạ sốt, dỗ dành sao nhí quấy khóc

Thu Thảo,
Chia sẻ

Mạc Văn Khoa và các nghệ sĩ tham gia chương trình Khu rừng nhỏ đã có trải nghiệm nhớ đời khi làm bảo mẫu.

Tập 2 của chương trình truyền hình dành cho gia đình và thiếu nhi - Khu rừng nhỏ vừa lên sóng trên HTV7 cùng với sự góp mặt của 4 bảo mẫu: Mạc Văn Khoa, Hứa Vĩ Văn, Phương Lan, Lan Hương. Lúc này, 4 bảo mẫu sẽ tìm cách chăm sóc cho 6 người chơi là những cô cậu bé nổi tiếng.

Sau màn chào hỏi đầy cảm xúc ở tập trước, giờ đây các bảo mẫu bước vào thử thách đầu tiên là tắm cho các bé. Mạc Văn Khoa - Hứa Vĩ Văn tắm cho các bé trai, trong khi đó hai cô bảo mẫu xinh đẹp Phương Lan - Lan Hương lo cho ba bé gái. Mọi việc tưởng chừng như suôn sẻ nhưng rồi Hứa Vĩ Văn phát hiện ra một sự cố bất ngờ: Tất cả quần áo của các bé đều bị biến mất, thay vào đó là quần áo của người lớn được xếp gọn gàng trong vali. Cả 4 người vội vàng đưa ra các phương án để xử lý, nhưng thật may đến cuối cùng, số quần áo trẻ em cũng được tìm thấy và toàn đội tiến hành việc tắm rửa cho các bé như kế hoạch.

Mạc Văn Khoa tìm cách hạ sốt, dỗ trẻ khóc quấy đòi bỏ ăn  - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa tìm cách hạ sốt, dỗ trẻ khóc quấy đòi bỏ ăn  - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa tìm cách hạ sốt, dỗ trẻ khóc quấy đòi bỏ ăn  - Ảnh 3.

Các bảo mẫu khá vất vả khi dỗ dành, chăm sóc 6 người chơi nhí.

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, các bé bước vào bữa ăn tối đầu tiên trong nhà chung. 4 bảo mẫu vừa trông 6 đứa trẻ, vừa nấu được bữa ăn khá thịnh soạn, đầy đủ dưỡng chất và vô cùng đẹp mắt. Thế nhưng có lẽ đồ ăn ngon là chưa đủ để các bé nguôi ngoai nỗi nhớ nhà. Các bé khóc nhiều, bỏ ăn, liên tục gọi mẹ khiến không khí thêm căng thẳng. 

Đặc biệt, Đăng Khoa "Sumo" còn sốt cao ngay giữa bữa cơm. Bé nhớ mẹ nên chỉ khóc, không chịu ăn uống gì khiến Mạc Văn Khoa lo sốt vó. Cuối cùng, với sự bình tĩnh, Mạc Văn Khoa đã tìm cách chườm hạ sốt, cho bé uống thuốc, dằm nhỏ thức ăn để bé dễ nuốt nhằm giúp bé Đăng Khoa đỡ mệt. Và quả thật, bé hạ sốt và dần hòa mình vào không khí ấm cúng của nhà chung.

Mạc Văn Khoa tìm cách hạ sốt, dỗ trẻ khóc quấy đòi bỏ ăn  - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa tìm cách hạ sốt, dỗ trẻ khóc quấy đòi bỏ ăn  - Ảnh 5.

Mạc Văn Khoa tìm cách hạ sốt, dỗ trẻ khóc quấy đòi bỏ ăn  - Ảnh 6.

Mạc Văn Khoa tìm cách hạ sốt, dỗ trẻ khóc quấy đòi bỏ ăn  - Ảnh 7.

Mạc Văn Khoa rất vất vả khi dỗ dành, tìm cách giúp sao nhí hạ sốt và chịu ngoan ngoãn đi ngủ.

Sau màn ăn uống chiếm khá nhiều thời gian, các bé được chơi thêm 30 phút trước giờ đi ngủ. Để không khí được khuấy động, các bảo mẫu đã quyết định dàn dựng các tiết mục thành một minishow để các nghệ sĩ nhí thể hiện tài năng.

Mạc Văn Khoa tìm cách hạ sốt, dỗ trẻ khóc quấy đòi bỏ ăn  - Ảnh 8.

Mạc Văn Khoa tìm cách hạ sốt, dỗ trẻ khóc quấy đòi bỏ ăn  - Ảnh 9.

Phương Lan và Lan Hương cũng vất vả trong việc dỗ dành các sao nhí chẳng kém cạnh Mạc Văn Khoa.

Màn biểu diễn văn nghệ khép lại cũng là lúc các bé lên giường đi ngủ, kết thúc một ngày đầy bận rộn, nhiều niềm vui nhưng cũng lắm mệt mỏi. Một điều khá bất ngờ là dù trong bữa ăn còn khóc lóc vì nhớ nhà thì giờ đây tất cả các bé đều ngủ rất ngoan. Thậm chí Gia Tường "Rio" còn mạnh dạn đòi ngủ chung với chú Mạc Văn Khoa và yêu cầu này nhanh chóng được chấp nhận. Chắc chắn đây sẽ là buổi tối đáng nhớ của cả bốn bảo mẫu lẫn các khách mời nhí, đánh dấu một hành trình nhiều cảm xúc và đầy kỷ niệm với toàn thể mọi người.

Chia sẻ