BÀI GỐC Thấy hành động này của bạn trai với mẹ, tôi lập tức chia tay dù thu nhập của anh là con số đáng mơ ước

Thấy hành động này của bạn trai với mẹ, tôi lập tức chia tay dù thu nhập của anh là con số đáng mơ ước

Khi tôi tỏ ra không đồng tình với việc mẹ anh quản lý toàn bộ tiền bạc của con trai, Thắng lại cho rằng đó là điều hết sức bình thường. Chính vì vậy mà tôi đã lập tức nói lời chia tay.

1 Chia sẻ

Con trai nhất định không chịu lấy vợ để rồi một ngày phát hiện sự thật khiến tôi đau khổ tột cùng

Ngày con trai báo đáp công ơn sinh thành của bố mẹ khiến chúng tôi sốc thật sự.

Để có đứa con trai này vợ chồng tôi đã phải đi chạy chữa khắp nơi, làm được bao nhiêu tiền đều đổ dồn hết vào chữa vô sinh.

Sau 10 năm trải qua bao cơ cực chúng tôi đã có được đứa con trai. Từ khi có con trai tình cảm vợ chồng mặn nồng êm ấm hơn. Cuộc sống cứ thuận lợi trôi đi với gia đình tôi.

Con đã thành đạt tôi chỉ mong có cháu bồng bế, thế nhưng nhiều lần nhắc nhở chuyện gia đình con trai đều lảng tránh. 30 tuổi rồi đến 35 tuổi mà vẫn không thấy con đưa bạn gái về giới thiệu khiến tôi sốt ruột quá.

Con trai nhất định không chịu lấy vợ để rồi một ngày phát hiện sự thật khiến tôi đau khổ tột cùng - Ảnh 1.

Làm được bao nhiêu tiền vợ chồng tôi đều đổ dồn hết vào chữa vô sinh. (Ảnh minh họa)

Nếu con trai xấu xí hay kém cỏi thì tôi có thể chấp nhận được 2 chữ ế vợ. Đằng này nó đẹp trai lại làm kế toán trưởng trong công ty nước ngoài, mỗi tháng kiếm được cả 100 triệu đồng. Xung quanh nó có rất nhiều cô gái để ý.

Có một lần con trai đưa về một người bạn trai, lúc ấy tôi đang dọn nhà. Dọn dẹp xong xuôi tôi cắt một đĩa hoa quả mang lên phòng cho con và cậu bạn đó. Nhưng vừa hé cửa phòng sự việc bên trong khiến tôi vô cùng kinh hãi. 

Hai thằng con trai, trên người gần như không mảnh vải, đang quấn lấy nhau như đôi nhân tình. Tôi điên lên mở cửa phòng ra lao vào đánh túi bụi cả 2, khiến chúng không kịp trở tay.

Để bảo vệ người đàn ông kia con trai tôi giành luôn lấy chiếc chổi trên tay mẹ mà quát: "Mẹ làm cái gì vậy, đây là người yêu của con!".

Con trai nhất định không chịu lấy vợ để rồi một ngày phát hiện sự thật khiến tôi đau khổ tột cùng - Ảnh 2.

Con trai bảo nó sẽ cưới người đàn ông kia. (Ảnh minh họa)

Nghe con trai nói mà tôi trợn tròn mắt lên, không hiểu nó nói đùa hay thật nữa. Sau một vài phút ú ớ tôi mới đủ bình tĩnh để hỏi chuyện này là thế nào. Con trai bảo nó sẽ cưới người đàn ông kia, bởi nó chỉ yêu duy nhất người đó thôi.

Lời con trai nói ra như lưỡi cưa cứa vào da thịt tôi, khó khăn lắm vợ chồng tôi mới sinh được con, thế mà giờ nó trả ơn là thế này đây.

Con trai bảo nếu bố mẹ không chấp nhận mối tình của chúng thì nó sẽ bỏ nhà ra đi theo bạn tình. Cú sốc này quá lớn khiến vợ chồng tôi không chịu nổi. Mọi người ơi tôi phải làm sao bây giờ với thằng con trai duy nhất này?

Chia sẻ
Đọc thêm