BÀI GỐC Đến nhà sếp chơi, tôi đứng tim khi phu nhân của anh ra mặt, càng bấn loạn với đứa trẻ giống mình như khuôn đúc

Đến nhà sếp chơi, tôi đứng tim khi phu nhân của anh ra mặt, càng bấn loạn với đứa trẻ giống mình như khuôn đúc

Tôi cố gắng giữ bình tĩnh trong giây phút đó. Nhưng những suy nghĩ vẫn quẩn quanh trong đầu tôi, rốt cuộc đứa bé kia là ai?

4 Chia sẻ

Không tin tưởng vợ, hàng tháng tôi đều đưa tiền cho mẹ giữ để rồi khi xảy ra chuyện, tôi thấy mình tính toán thật "thần sầu"

Con bị sốt và chỉ với một chi tiết con gái tiết lộ thì toàn bộ con người thật của vợ tôi bị phanh phui.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, có một đứa con gái hơn 5 tuổi, hiện đang sống chung với bố mẹ tôi. Nhiều lần vợ muốn được ra ngoài sống cho tự do nhưng bố mẹ tôi không đồng ý vì nhà cửa rộng rãi.

Dù đã lấy vợ nhưng tiền lương hàng tháng tôi không dám đưa cho vợ mà để ông bà giữ, khi nào vợ cần tiền thì tôi bảo lấy ở chỗ mẹ. Mỗi lần về nhà chơi thấy không khí gia đình rất vui vẻ tôi cứ đinh ninh mọi việc là tốt.

Rồi một ngày mẹ tôi gọi điện nói con dâu ăn nói hỗn láo, cãi bố mẹ chồng như chém chả, bảo tôi về nhà dạy lại vợ. Ngay sau đó tôi gọi rất nhiều cuộc điện thoại nhưng vợ không bắt máy, nhắn tin thì không trả lời. Bức xúc quá, hôm sau tôi liền mua vé máy bay về.

Về nhà mẹ bảo vợ tôi tiêu hoang phí, liên tục hỏi xin tiền đến khi bố mẹ bắt trình bày lý do thì cô ấy không nói được nên nói năng hỗn láo với mẹ chồng. Tôi bắt vợ xin lỗi thì cô ấy im lặng ôm mặt khóc không nói gì. Trong lúc nóng nảy tôi buột miệng đuổi vợ ra khỏi nhà. Ai ngờ cô ấy dọn hành lý bỏ đi ngay khiến tôi vô cùng hoảng loạn.

Không tin tưởng vợ, hàng tháng tôi đều đưa tiền cho mẹ giữ để rồi khi xảy ra chuyện, tôi thấy mình tính toán thật "thần sầu" - Ảnh 1.

Cô ấy cầu xin tôi giang tay cứu giúp. (Ảnh minh họa)

Vợ đòi mang con gái đi thì tôi liền giữ con lại, định dùng làm cái cớ để giữ chân vợ nhưng bất thành. Cô ấy để con gái lại và ra đi một mình khiến tôi không biết phải làm sao nữa.

Buổi đêm ngủ không có mẹ, con bé khóc rất nhiều, rồi lại lên cơn sốt khiến cả đêm tôi phải thức trắng. Buổi sáng tình hình con đỡ hơn, đang ngồi bón cháo thì con nói: "Mẹ bảo không có tiền mua đồ chơi cho con, đợi khi nào bố về rồi sẽ mua, thế lát nữa bố mua cho con một em búp bê nha?". Nghe lời con nói tôi vô cùng sốc, lương tháng của vợ 7 triệu đồng mà lại không mua nổi một món đồ cho con sao?

Tôi để con cho mẹ chăm sóc, còn bản thân đến tận công ty tìm vợ để nói chuyện cho ra lẽ. Biết nói nặng lời vợ sẽ không chịu nói sự thật nên tôi nhẹ nhàng hỏi và sẽ giúp nếu cô ấy cần tiền.

Vợ bảo nhiều tháng nay cô ấy vay mượn tiền của người ta để làm ăn nhưng bị thua lỗ đang nợ khoảng một tỷ đồng. Tâm trạng hiện giờ rất bất an nên có những lời nói khó nghe với bố mẹ chồng mong tôi bỏ qua. Cô ấy cầu xin tôi giang tay cứu giúp.

Về kể mọi chuyện với bố mẹ để tìm cách giải quyết, bố mẹ bảo may tôi không giao tiền cho vợ giữ nếu không trắng tay rồi. Mẹ bảo phải ly dị vợ gấp và sẽ không cho cô ấy một đồng để trả nợ. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao đây?

(kienhung...@gmail.com)

Không tin tưởng vợ, hàng tháng tôi đều đưa tiền cho mẹ giữ hết để rồi khi xảy ra chuyện tôi thấy mình thật may mắn - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm