Phi thường hoàn mỹ

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam "Phi thường hoàn mỹ" phải tranh giành

Không có ngoại hình tuyệt đẹp nhưng cô gái này đã khiến 2 mỹ nam "Phi thường hoàn mỹ" phải cạnh tranh quyết liệt và được một chàng trai khác miêu tả là "Em quá hoàn mỹ".

Phi thường hoàn mỹ ngày 10/4 xuất hiện cô gái có cái tên khá lạ Hoàng Đại Chỉ, 24 tuổi gây ấn tượng với câu tuyên ngôn: "Mỗi lý do yêu anh là một cái cớ cho việc muốn gặp anh". Đây là cô gái dễ thương khiến 3 chàng trai Trần Hoằng Thần, Tống Minh Luân, Ngô Diệc Hiên phải chao đảo.

Hoàng Đại Chỉ không sở hữu vẻ đẹp tiêu chuẩn: dáng cao, thon gầy, khuôn mặt v-line sang chảnh như những hotgirl thường gặp. Cô trẻ trung và đặc biệt tự tin hay cười. Trong phần giới thiệu của mình Đại Chỉ cho biết cô có ước mơ trở nên cao hơn, nhưng nếu để tên "Hoàng cao lớn" thì khá buồn cười, nên cô tự đặt tên cho mình là Đại Chỉ. Câu mở đầu hài hước đó đã mở ra một tiết mục tỏ tình vừa vui vẻ, đáng yêu lại cảm động.

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam Phi thường hoàn mỹ phải tranh giành - Ảnh 1.

Cô gái dễ thương Hoàng Đại Chỉ

Đại Chỉ tiết lộ cô có một nỗi sợ đặc việt là sợ lông vũ, các loại vật như gà, vịt, chim khi chưa nhổ lông đều khiến cô sợ hãi. Anh chàng Từ Chí Tân trêu đùa: "Tôi cũng sợ các chấm nhỏ xếp thành hàng. Vậy tôi hỏi cô: Lông chân có tính không?". Đại Chỉ cũng không vừa khi trêu lại: "Thế lông chân của cậu là lông vũ à!". Từ Chí Tân liều mạng đáp: "Lông chân cũng là lông mà!" Khiến Đại Chỉ chỉ còn biết bất lực: "Ai dạy cậu môn Văn thế". Điều này thể hiện Đại Chỉ rất khôn khéo và cũng duyên dáng và biết cách nói chuyện để tạo không khí. Ngoài ra, cô còn mời các nam thần một bữa tiệc côn trùng cực ngon khiến chàng nào cũng phải tấm tắc.

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam Phi thường hoàn mỹ phải tranh giành - Ảnh 2.

Hoàng Đại Chỉ chia sẻ về chứng sợ lông vũ của mình...

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam Phi thường hoàn mỹ phải tranh giành - Ảnh 3.

Anh chàng tinh nghịch liền trêu đùa...

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam Phi thường hoàn mỹ phải tranh giành - Ảnh 4.

Nhưng Đại Chỉ rất khôn khéo đáp lại khiến cho ai cũng yêu mến cô.

Sự thân thiện, dễ thương đó giúp Đại Chỉ nhận được sự yêu mến của 2 chàng trai Trần Hoằng Thần và Tống Minh Luân. Tống Minh Luân cho biết đây là lần đầu tiên anh lên sân khấu tỏ tình, nhưng vì Đại Chỉ quá đáng yêu, hiểu lòng người nên anh không kiềm chế được tình cảm của mình. Anh đặt tay Đại Chỉ lên trái tim mình để cô thấy được hiện tại ang đang hưng phấn đến mức nào và dành cho cô nhiều tình cảm ra sao. Nhưng cuối cùng Đại Chỉ vẫn từ chối anh. 

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam Phi thường hoàn mỹ phải tranh giành - Ảnh 5.

Tống Minh Luân lần đầu lên sân khấu tỏ tình nhưng không thành công.

Còn anh chàng Trần Hoằng Thần cũng cho biết, anh đã ở chương trình này hơn 1 năm rồi và lần đầu tiên thấy một cô gái tự tin vui vẻ như vậy. Mỗi nụ cười của Đại Chỉ đều khiến anh cảm thấy rất thoải mái, trong cuộc sống của mình anh cần một cô gái luôn tươi tắn, đêm lại năng lượng tích cực cho người khác như Đại Chỉ. Anh chàng cũng hứa sẽ luôn đồng hành cùng Đại Chỉ và mong cô hãy dắt anh đi. Tuy nhiên cuối cùng Đại Chỉ cũng từ chối cả Hoằng Thần bởi người con trai cô thích là Ngô Diệc Hiên.

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam Phi thường hoàn mỹ phải tranh giành - Ảnh 6.

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam Phi thường hoàn mỹ phải tranh giành - Ảnh 7.

Trần Hoằng Thần, chàng trai được yêu thích bậc nhất tại "Phi thường hoàn mỹ" cũng rung động trước cô gái đáng yêu này.

Ngô Diệc Hiên cũng cho biết anh có tình cảm với cô, nhưng không thể lên sân khấu bày tỏ cùng Đại Chỉ vì cô "quá hoàn mỹ". Tình cảm anh dành cho cô là sự yêu thích rất trong sáng chứ không phải tình yêu, nên cho dù Đại Chỉ có mang quà tặng cho cả bà nội, cho cả chú chó nhà Ngô Diệc Hiên nhưng anh vẫn từ chối.

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam Phi thường hoàn mỹ phải tranh giành - Ảnh 8.

Ngô Diệc Hiên không lên vì sợ cô quá hoàn mỹ, tươi tắn như vậy nếu anh lỡ làm cô tổn thương thì sẽ áy náy.

"Phi thường hoàn mỹ" ngày 10/5: Cô gái dễ thương Đại Chỉ đốn gục trái tim các nam thần

Một cô gái khác cũng đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình là Trương Lị, làm thiết kế đồ họa. Cô vì phải lòng Ngô Tề mà đến tham gia chương trình. Trương Lị chia sẻ năm 18 tuổi cô gặp biến cố lớn trong cuộc đời khi cha mình đột ngột mất đi và người yêu cũng chia tay sau đó ít lâu. Tuổi 18 của các cô gái khác đều thơ mộng vui vẻ còn cô thì phải trưởng thành thật nhanh. Khi đó cha cô tặng cô một món quà sinh nhật và nói đùa rằng đây là của hồi môn của con, nhưng ai ngờ đó là món quà cuối cùng mà Trương Lị nhận được từ bố của mình: Đó là chiếc ghế mà Ngô Tề đang ngồi. Trương Lị muốn Ngô Tề sẽ trở thành một điều có ý nghĩa với mình giống như chiếc ghế của bố cô. Tuy nhiên mặc dù câu chuyện của Trương Lị rất cảm động nhưng Ngô Tề vẫn từ chối tình cảm của cô vì anh không có cùng cảm xúc giống Trương Lị.

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam Phi thường hoàn mỹ phải tranh giành - Ảnh 10.

Trương Lị cùng mối tình say đắm với Ngô Tề.

Không quá xinh đẹp, cô gái này vẫn khiến 2 mỹ nam Phi thường hoàn mỹ phải tranh giành - Ảnh 11.

Cô mang "của hồi môn" mà cha mình để lại tới hòng muốn đưa anh đi cùng mình nhưng không thành công.

"Phi thường hoàn mỹ" ngày 10/4: Cô gái mang "của hồi môn" của cha đến để tỏ tình cùng Ngô Tề.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm