Giám đốc tài chính kiếm 4 tỷ một năm vẫn bị từ chối tại "Phi thường hoàn mỹ"

Xinh đẹp, kiếm tiền giỏi, nữ công gia chánh hoàn hảo nhưng cô gái này vẫn không tìm thấy tình yêu tại "Phi thường hoàn mỹ".

Giám đốc tài chính bị từ chối vì yêu cầu người yêu phải kiếm nhiều tiền

Phi thường hoàn mỹ tập mới nhất có cô gái xinh đẹp Dư Hinh, 24 tuổi đến từ Thượng Hải quyết định đến tỏ tình cùng anh chàng Ngô Tuyền Tích. Dư Hinh là một cô gái tài sắc vẹn toàn. Không chỉ có ngoại hình đoan trang, xinh đẹp, Dư Hinh còn là giám đốc tài chính với mức lương gần 4 tỷ VNĐ/năm. Không những vậy cô còn có khả năng nấu ăn, làm bánh tốt, rất đa tài đa nghệ.

Vì là một người tài giỏi nên Dư Hinh cũng mong muốn bạn trai của mình phải là người có chí tiến thủ, đồng thời có khả năng kiếm tiền tốt. Tuy nhiên, con số cô đặt ra "1 triệu NDT/ 1 năm (Khoảng 3,4 tỷ)" không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Vì vậy đã nổ ra tranh cãi tại sao Dư Hinh lại áp dụng số tiền này làm một yêu cầu để tìm bạn trai. Đối với Dư Hinh, số tiền này là mục tiêu cần cố gắng của một chàng trai, đàn ông cần phải có chí cầu tiến. Thậm chí nếu như anh chàng này không thể hoàn thành được mục tiêu đó, cô cũng có thể giúp đỡ.

Giám đốc tài chính kiếm 4 tỷ một năm vẫn bị từ chối tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Giám đốc tài chính kiếm 4 tỷ một năm vẫn bị từ chối tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Dư Hinh vừa nói tiêu chuẩn lương của người yêu khiến các chàng trai liền toát mồ hôi hột.

Các nam khách mời đặt câu hỏi: "Nếu như trong quá trình kết hôn, người đó gặp rắc rối tài chính và ngày càng kiếm tiền ít đi, bạn có bỏ anh ấy không?" Dư Hinh thẳng thắn mạnh mẽ cho biết, cô sẽ cùng người mình yêu gây dựng lại mọi thứ từ đầu. Thế nhưng vẫn có nhiều người cảm thấy không nên đánh giá khả năng thành công ở việc kiếm được mức lương bao nhiêu và cũng không nên đưa khả năng kiếm tiền vào một trong những tiêu chuẩn chọn bạn trai. Sự bất đồng quan điểm này khiến cho không chàng trai nào nhấn nút tỏ tình cùng Dư Hinh.

Giám đốc tài chính kiếm 4 tỷ một năm vẫn bị từ chối tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Tranh cãi việc có nên lấy tiền làm tiêu chuẩn chọn bạn trai.

Về phía cô gái xinh đẹp, cô đến để tỏ tình cùng chàng soái ca Ngô Tuyền Tích. Cô dùng một chút thủ đoạn nho nhỏ lừa anh ký vào một hợp đồng tình yêu 7 ngày. Hiện tại Ngô Tuyền Tích đang làm việc tại Bắc Kinh còn Dư Hinh lại sống tại Thượng Hải. Tình yêu xa khiến cho cô lo lắng vì vậy cô đưa ra một hợp đồng yêu cầu mỗi ngày đối phương phải chúc ngủ ngon, chào buổi sáng với nhau, mỗi ngày phải gửi cho nhau ít nhất một tấm hình, đồng thời nói "anh nhớ em", nếu vi phạm phải đền bù bằng 10 vạn nụ hôn. Tuy nhiên, cuối cùng Ngô Tuyền Tích đã từ chối bản hợp đồng bất ngờ này.

Giám đốc tài chính kiếm 4 tỷ một năm vẫn bị từ chối tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Giám đốc tài chính kiếm 4 tỷ một năm vẫn bị từ chối tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Dư Hinh muốn Ngô Tuyền Tích ký hợp đồng yêu nhưng anh từ chối.

"Phi thường hoàn mỹ" ngày 3/5: Nữ giám đốc trẻ bị từ chối vì yêu cầu quá cao.

Cô gái gây sốc khi tuyên bố người yêu ngoại tình đánh đập cũng không chia tay

Lâm Y Nhất là cô gái xinh đẹp đến từ Quảng Đông đã đến Phi thường hoàn mỹ để tỏ tình cùng với chàng trai Từ Chí Tân. Khi giới thiệu về mình cô chia sẻ: "Tuyên ngôn tình yêu của tôi là: Anh thích kiểu người nào, tôi là kiểu người đó". Chỉ qua một câu nói đã bộc lộ tình cách hết mình vì tình yêu của Lâm Y Nhất.

"Phi thường hoàn mỹ" ngày 3/5: Cô gái xinh đẹp ép buộc Từ Chí Tân khiến anh chàng khó chịu không muốn tham gia trò chơi.

Sau đó, cô còn chia sẻ về kỷ niệm tình yêu trong quá khứ của mình và khẳng định bản thân sẽ không bao giờ nói lời chia tay trước. Bạn trai trước đó của Lâm Y Nhất đã từng đi ngoại tình, sau đó chính anh ta đưa ra lời đề nghị chia tay nhưng Lâm Y Nhất không đồng ý. Lần thứ 2, anh chàng nói không yêu cô nữa muốn chia tay nhưng Lâm Y Nhất vẫn giữ quan điểm của mình. Đến lần thứ 3, anh chàng đó đã thích người khác, chủ động đưa ra lời chia tay, Lâm Y Nhất mới quyết định buông tha cho mối tình này. Tuy nhiên, cô khẳng định mình vẫn không phải là người nói lời chia tay và do bạn trai cũ 3 lần đòi cắt đứt cô mới đồng ý. Lý giải cho cách yêu kỳ lạ này, Lâm Y Nhất cho biết, ngày xưa các cụ đều có quan niệm đồ cũ có thể sửa lại và dùng tiếp, ngày nay các bạn trẻ đều hỏng một lần là vứt đi. Nhưng cô muốn người bạn trai kia thay đổi, nếu thực sự không thể cứu vãn nổi mới đồng ý chia tay.

Quan niệm này của Lâm Y Nhất khiến nhiều chàng trai phản đối. Họ cho rằng cô nên chia tay từ lần đầu tiên bởi vì khi một người không còn tình cảm sẽ khiến cả hai mệt mỏi, đồng thời những lời hứa đó không có nhiều giá trị. Các chàng trai tại Phi thường hoàn mỹ đều đặt vị trí của người con gái cao hơn để nâng niu, trân trọng, nên họ sẽ bất bình khi cô ấy không tự trân trọng bản thân mình.

Giám đốc tài chính kiếm 4 tỷ một năm vẫn bị từ chối tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 8.

Giám đốc tài chính kiếm 4 tỷ một năm vẫn bị từ chối tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 9.

Từ Chí Tân nan giải không biết có nên chơi trò gắp thú đầy "nguy hiểm" của cô gái không.

Cô gái Lâm Y Nhất này là một người rất kiên định trong tình cảm cũng như cách bày tỏ của mình. Cô mang đến một hộp gắp thú bông và yêu cầu Từ Chí Tân gắp tặng cô một con. Nếu Từ Chí Tân gắp được thì cô gả theo anh, còn nếu anh không gắp được thì anh đi theo cô. Tuy đây chỉ là một trò chơi nhỏ nhưng Từ Chí Tâm lại từ chối vì anh không muốn mang tình cảm ra làm trò đùa. Tình cảm phải được trải qua tiếp xúc, rung động và bồi đắp chứ không thể định đoạt bằng một trò thắng thua mà anh thậm chí còn không biết chơi. Chính vì tỏ tình sai cách mà cuối cùng Lâm Y Nhất đã không thể làm cho anh chàng Từ Chí Tân rung động và ra về cùng mình.

Lưu Uy từ chối cô gái dễ thương vì sợ phải "nuôi" bạn gái từ "1 tuổi đến 18 tuổi"

Ngoài ra, chương trình còn chào đón cô gái Hoàng Nhã Lịch, 23 tuổi, đến từ Đài Loan, đến để tìm mối tình đầu của mình. Ngay từ thời còn là học sinh Nhã Lịch đã chăm chỉ đi làm kiếm tiền nên không để ý đến các bạn nam bên cạnh có tình ý với mình không. Cô cũng rất non nớt và ngây ngô trong tình yêu. Chính điều này khiến chàng trai Mạnh Hy thích thú. Anh đã lên tỏ tình cùng với cô vì muốn trở thành mối tình đầu của cô gái Đài Loan dễ thương này. Tuy nhiên, Nhã Lịch lại vì thích Lưu Uy nên mới đến chương trình vì vậy cô đã từ chối Mạnh Hy. Thế nhưng, sự ngây thơ đó với Lưu Uy lại giống như đứa trẻ và anh không thích những người phụ nữ như vậy. Kinh nghiệm tình trường của cô bằng 0 như vậy Lưu Uy sẽ phải dẫn dắt cô chẳng khác nào như nuôi từ 1 tuổi đến 18 tuổi, thậm chí, khi đã trưởng thành người ta sẽ vỗ cánh bay đi mất.

Giám đốc tài chính kiếm 4 tỷ một năm vẫn bị từ chối tại Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 10.

Nhã Linh có cách tỏ tình rất chân chất.

"Phi thường hoàn mỹ" ngày 3/5: Nhã Lịch quá ngây thơ khiến cho Lưu Uy sợ hãi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm