Trần Hoằng Thần - Bạn trai hoàn hảo của "Phi thường hoàn mỹ"

Chàng trai Trần Hoằng Thần trong "Phi thường hoàn mỹ" đúng chuẩn bạn trai trong mơ của các cô gái khi vừa điển trai, vừa nấu ăn ngon lại vô cùng ấm áp.

Phi thường hoàn mỹ là nơi tập hợp các chàng trai xuất sắc mỗi người một vẻ. Có người mạnh mẽ như Dương Kiến Bang, hiền lành như Ngô Tề, hài hước như Lâm Chí Dũng,... Trần Hoằng Thần là một chàng trai không thể hiện ra những cá tính mạnh, anh chàng cũng ít nói không có nhiều những phát ngôn gây sốc. Thế nhưng Hoằng Thần giống như một cuốn sách hay càng đọc càng mê, càng tìm hiểu càng không thể cưỡng lại những nét cuốn hút ngầm của anh.

Trần Hoằng Thần - Bạn trai hoàn hảo của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Trần Hoằng Thần sinh ngày 24/8/1993, quê quán ở Hạ Môn, Phúc Kiến, hiện đang là phóng viên, biên tập viên tại Bắc Kinh. Chàng trai hiền lành ấm áp như ánh mặt trời.

Hãy yêu một chàng trai biết nấu ăn như Hoằng Thần

Các cô gái luôn tìm kiếm một chàng trai không chỉ có ngoại hình mà còn phải có tài hoa, phải giỏi giang có thể sửa chữa mọi thử, thậm chí phải biết nấu ăn và Hoằng Thần đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí đó. Yêu một chàng trai nấu ăn họ không chỉ chiêu đãi bạn các bữa ăn ngon, họ còn biết san sẻ công việc với phái nữ, là người chu đáo tâm lý, ngoài ra họ cũng sẽ tự biết chăm sóc bản thân mình... Đó chính là lý do vì sao Trần Hoằng Thần chẳng cần lên tiếng nhiều, cứ ngồi đó cũng có rất nhiều cô gái đến tỏ tình cùng với anh. Hoằng Thần cũng từng chia sẻ, anh thích con gái biết nấu ăn và cảm thấy khi cả hai cùng nấu ăn với nhau sẽ đặc biệt ấm áp.

Trần Hoằng Thần - Bạn trai hoàn hảo của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Hoằng Thần là người sống tự lập từ nhỏ, là người đàn ông giỏi giang việc nhà.

Trần Hoằng Thần - Bạn trai hoàn hảo của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Anh chàng có niềm đam mê với ẩm thực, thường xuyên chia sẻ hình ảnh các món ăn ngon.

Anh chàng không ăn diện bóng bẩy, thậm chí đến quay show chỉ mặc áo phông, quần bò, đặc biệt là mặc những màu rất nhẹ nhàng như: Màu hồng, màu cam, màu xanh da trời... Mặc dù không cố ý chưng diện nhưng với khuôn mặt điển trai, nụ cười tỏa sáng Hoằng Thần vẫn rất nổi bật ở bất cứ nơi nào anh có mặt.

Trần Hoằng Thần - Bạn trai hoàn hảo của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Không những vậy anh chàng còn có khả năng nấu nướng rất tốt.

Trần Hoằng Thần - Bạn trai hoàn hảo của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Dáng vẻ chăm chú nấu ăn của Hoằng Thần rất thu hút.

Ngoài ra, Hoằng Thần còn là một chàng trai ấm áp, hay cười, sở hữu đôi má lúm đồng tiền rất duyên dáng. Các cô gái đến tỏ tình cùng Hoằng Thần đều cho hay, lúc đầu họ không chú ý đến anh vì anh rất ít nói. Tuy nhiên, sau khi họ tìm hiểu về Hoằng Thần đều cảm thấy anh là người rất chân thành, không giấu được những vui buồn, có tâm trạng đều viết hết lên mặt, một người đem lại cảm giác tích cực cho người khác. Quả thực chỉ cần nhìn thấy nụ cười của Hoằng Thần, bạn có thể quên hết mọi mệt mỏi trong cuộc sống, vì thế anh đem lại cảm giác an toàn cho mọi người.

Trần Hoằng Thần - Bạn trai hoàn hảo của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Anh chàng chắc chắn sẽ là bạn trai tốt chăm sóc cuộc sống của người yêu vô cùng chu đáo.

Chàng trai có khuôn mặt trẻ thơ nhưng suy nghĩ rất chín chắn

Nhìn khuôn mặt non nớt của Hoằng Thần không ai nghĩ anh đã 24 tuổi, cũng không ai nghĩ anh đã mất bố từ khi lên 7. Anh là một chàng trai tự lập từ sớm, là người không có vẻ ngoài to lớn nhưng kỳ thực rất mạnh mẽ để mẹ dựa vào. Anh chàng cũng từng đi qua nhiều thành phố để lập nghiệp và luôn có những suy nghĩ rất sâu sắc.

Trần Hoằng Thần - Bạn trai hoàn hảo của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.

Hoằng Thần là một biên tập viên thành đạt.

Hoằng Thần từng từ chối một cô gái sống ở Anh, xinh đẹp đáng yêu với những điều kiện rất hoàn hảo bởi anh thích những cô gái tự lập, lo được cho bản thân mình. Chàng trai này có thể dồn hết tiền mua tặng bạn gái một chiếc nhẫn vì muốn dành tặng cho người yêu những gì tốt đẹp nhất mình có. Nhưng anh cũng muốn người yêu sẽ độc lập về tài chính. Điều đó khiến họ có thể cùng nhau xây dựng tương lai, cùng nhau đi khắp mọi nơi. Đồng thời, cô gái giỏi giang như vậy sẽ khiến Hoằng Thần cảm phục và biến anh trở thành người hoàn mỹ hơn. Đối với Hoằng Thần, một người có thể nuôi sống chính mình chính là có thái độ tôn trọng với cuộc sống, tôn trọng với bản thân.

"Phi thường hoàn mỹ": Hoằng Thần từ chối cô gái xinh đẹp vì không biết tự lập

Trần Hoằng Thần - Bạn trai hoàn hảo của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 9.

Anh chàng ăn mặc rất đơn giản giống như tính cách con người mình.

Trần Hoằng Thần - Bạn trai hoàn hảo của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 10.

Nhưng ở bất cứ đâu Hoằng Thần cũng vô cùng tỏa sáng.

Khi từ chối một cô gái, Hoằng Thần suy nghĩ rất rõ ràng, đôi khi lời từ chối khá phũ phàng nhưng bởi anh hiểu mình cần một người như thế nào nên luôn nói rõ với họ để tránh làm họ tổn thương. Chính vì vậy, dẫu đã từ chối nhiều người nhưng Hoằng Thần vẫn được đánh giá là anh chàng hiền lành bậc nhất của Phi thường hoàn mỹ.

Điển trai, tài giỏi, hiếu thuận, sâu sắc, lại biết nấu ăn, Trần Hoằng Thần chính là bạn trai chuẩn 100% hoàn hảo trong mắt các cô gái.

"Phi thường hoàn mỹ": Trần Hoằng Thần được cô gái Từ Tử Hàm tỏ tình

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm