Đến cả các cô gái Thái Lan cũng chịu thua sức hút của "Phi thường hoàn mỹ"

Cô bác sĩ nha khoa đã lặn lội từ Thái Lan sang Bắc Kinh để tỏ tình cùng anh chàng điển trai Ngô Tề trong "Phi thường hoàn mỹ".

Phi thường hoàn mỹ ngày 19/4 giới thiệu cô gái Thái Lan, phiên âm tên tiếng Trung là Lý Minh Minh. Minh Minh là bác sĩ nha khoa 32 tuổi vì đam mê phim thần tượng Trung Quốc và yêu thích văn hóa Trung Hoa nên đã học tiếng Trung và có thể nói chuyện rất rõ ràng.

Đến cả các cô gái Thái Lan cũng chịu thua sức hút của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Cô gái Thái Lan lặn lội sang Bắc Kinh để tỏ tình.

Trong quá trình chia sẻ về bản thân, Lý Minh Minh cho biết cô từng gặp một câu chuyện buồn liên quan đến người yêu trong quá khứ, vì vậy mà sau này cô tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ cúp máy giữa chừng. Trước đó, cô và người yêu cũ rất hợp tính, lần nào gặp gỡ cũng như lần đầu, có thể nói với nhau rất nhiều câu chuyện thú vị. Tuy nhiên, trong một lần cả hai đang nói chuyện, người yêu cũ của cô đột ngột bị tai nạn, từ đó cô không thể gọi cho anh ấy hay nghe giọng nói từ anh ấy nữa. Đó là điều khiến Lý Minh Minh tiếc nuối cho đến tận bây giờ. Câu chuyện của Minh Minh khiến nhiều người đã rơm rớm nước mắt.

"Phi thường hoàn mỹ" Ngày 19/4: Nữ bác sĩ Thái Lan dễ thương đến tỏ tình cùng Ngô Tề.

Người mà Minh Minh đến tỏ tình là chàng trai hiền lành với đôi má lúm đồng tiền rất duyên - Ngô Tề. Minh Minh mời Ngô Tề lên sân khấu để tham dự một buổi cắm trại cùng với mình. Trên đường bước lên, anh chàng nhặt được những giỏ đồ ăn, nước uống đã được Minh Minh sắp xếp. Cuối cùng, cô còn tự chỉ vào mình và hỏi: "Đây là bạn gái mà anh "đánh rơi" sao?". Ngô Tề rất bất ngờ trước câu hỏi của Minh Minh, tuy nhiên anh từ chối không trả lời. Minh Minh là một cô gái rất hiểu chuyện và không muốn làm khó người khác nên cô đã bỏ qua cho anh chàng.

Và dẫu biết câu trả lời của Ngô Tề, cô vẫn cùng anh lấp đầy một phần ký ức mà anh nuối tiếc. Đó là khi Ngô Tề du học tại Úc, nhưng khi đó anh chàng khá cô đơn vì không có bạn bè người thân hay bạn gái ở bên cạnh. Lý Minh Minh vì muốn anh có được những phút giây vui vẻ nên đã tạo nên một buổi cắm trại ngay trên sân khấu. Cả hai cùng trò chuyện, đàn hát và tìm hiểu về nhau. Lý Minh Minh tâm sự, dù biết tỏ tình không thành công nhưng cô vẫn hạnh phúc vì đã được nhìn thấy Ngô Tề ở khoảng cách gần như thế này. Cô và Ngô Tề có rất nhiều điểm khác nhau từ văn hóa đến khoảng cách địa lý, nhưng vì Ngô Tề mọi khiếm khuyết đó đều có thể lấp đầy. Đồng thời, cô cũng hạnh phúc vì những cử chỉ quan tâm săn sóc của anh, cô không hề hối hận vì đã học tiếng Trung hay đến Bắc Kinh để tham gia chương trình.

Đến cả các cô gái Thái Lan cũng chịu thua sức hút của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Vì Ngô tề, Minh Minh dựng lên khung cảnh cắm trại tại Úc, một ký ức mà anh đã từng cảm thấy rất cô đơn khi nhớ lại.

Đến cả các cô gái Thái Lan cũng chịu thua sức hút của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Nhưng lần này, Ngô Tề đã có thêm cô bạn gái đi cùng...

Đến cả các cô gái Thái Lan cũng chịu thua sức hút của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Ngô Tề dịu dàng quan tâm, cởi áo cho Minh Minh che chân...

Đến cả các cô gái Thái Lan cũng chịu thua sức hút của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Anh cũng đã có những giây phút thoải mái, vui vẻ ở bên cô. Dù hai người không thể đến được với nhau nhưng Ngô Tề đã nói lời cảm ơn với Minh Minh.

Ngoài ra, Phi thường hoàn mỹ kỳ này còn xuất hiện cô gái Tranh Tử là tiếp viên hàng không với giọng nói dịu dàng, thân hình thon gọn. Tranh Tử được hai chàng trai Lý Tam Mộc và Vệ Nhân Việt cùng yêu thích bởi tích cách lương thiện và vẻ đẹp rất nữ tính. Tuy nhiên người mà Tranh Tử yêu mến lại là anh chàng Từ Chí Tân hay cười, vì thế cô từ chối lời tỏ tình của cả hai mỹ nam trên.

Khi mời Từ Chí Tân lên sân khấu, cô đã lấy điện thoại của mình, dùng dấu vân tay của Từ Chí Tân để làm chìa khóa điện thoại, mong rằng sẽ cùng anh chia sẻ những bí mật nho nhỏ trong cuộc sống của mình. Cô cũng cho biết, mình đã bay rất nhiều nơi nhưng: "Tìm khắp thế giới mới gặp được anh, Từ Chí Tân". Lời tỏ tình của Tranh Tử khiến Từ Chí Tân bối rối. Tuy nhiên anh chàng lại không muốn có người yêu là tiếp viên hàng không nay đây mai đó, anh muốn một cô gái có thể thường xuyên ở cạnh mình, sáng tối đều có thể gặp. Chính vì vậy, cả hai đã tìm thấy nhau nhưng lại không có duyên ở bên nhau.

Đến cả các cô gái Thái Lan cũng chịu thua sức hút của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.

Tranh Tử bay khắp thế giới mới gặp được Từ Chí Tân, nhưng anh lại không muốn có bạn gái bay nhảy nhiều như vậy.

"Phi thường hoàn mỹ" Ngày 19/4: Nữ tiếp viên hàng không bị Từ Chí Tân từ chối

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm