Không phải Vương Phi - Trương Bá Chi, mối tình luyến tiếc cả đời của Tạ Đình Phong với mỹ nữ TVB bị đào bới

Vì tham gia ghi hình cho 1 chương trình âm nhạc, mối tình bỏ lỡ luyến tiếc cả đời của Tạ Đình Phong với người đẹp TVB - Triệu Học Nhi đã bị đào lại.

Theo tờ Ming Pao, Triệu Học Nhi - nữ thần 1 thời của TVB vừa tham gia ghi hình cho 1 chương trình phát sóng trên đài ViuTV của Hồng Kông.

Trong quá khứ, Triệu Học Nhi và Tạ Đình Phong từng hoạt động dưới trướng của công ty Anh Hoàng. 

Dù Triệu Học Nhi lớn hơn Tạ Đình Phong đến 8 tuổi nhưng nam diễn viên vẫn yêu cô say đắm. Cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò đáng nhớ.

Không phải Vương Phi - Trương Bá Chi, mối tình luyến tiếc cả đời của Tạ Đình Phong với mỹ nữ TVB bị đào bới  - Ảnh 2.

Không phải Vương Phi - Trương Bá Chi, mối tình luyến tiếc cả đời của Tạ Đình Phong với mỹ nữ TVB bị đào bới  - Ảnh 3.

Thông tin về Triệu Học Nhi tham gia ghi hình show âm nhạc cho ViuTV và bị nhắc lại quá khứ yêu Tạ Đình Phong xuất hiện rầm rộ trên các mặt báo.

Dẫu vậy, khi mà Triệu Học Nhi đang nổi đình nổi đám cùng vai Mộc Uyển Thanh trong phim truyền hình ăn khách Thiên long bát bộ (bản TVB) thì công ty quản lý đột ngột "tống khứ" cô đi. Bị công ty sa thải, Triệu Học Nhi đã gặp không ít khó khăn. 

Mãi sau này, khi đóng series Gia đình vui vẻ do TVB sản xuất, Triệu Học Nhi mới dần lấy lại phong độ. Vai nàng dâu Lâm Ngọc Lộ đanh đá của Triệu Học Nhi vẫn được nhắc đến nhiều dù phim ra mắt đã hơn 15 năm. 

Nhưng sự đời chẳng được như mơ, Triệu Học Nhi quyết định bỏ dở công việc diễn xuất để chuyển hẳn sang ca hát. Cuộc tình cùng công ty quản lý của Triệu Học Nhi - Tạ Đình Phong cũng khép lại. Những năm sau này, khi được hỏi về Triệu Học Nhi, Tạ Đình Phong vẫn nói cô là người phụ nữ tốt và bản thân nam diễn viên chưa từng hối hận vì đã yêu cô.

Không phải Vương Phi - Trương Bá Chi, mối tình luyến tiếc cả đời của Tạ Đình Phong với mỹ nữ TVB bị đào bới  - Ảnh 4.

Không phải Vương Phi - Trương Bá Chi, mối tình luyến tiếc cả đời của Tạ Đình Phong với mỹ nữ TVB bị đào bới  - Ảnh 5.

Không phải Vương Phi - Trương Bá Chi, mối tình luyến tiếc cả đời của Tạ Đình Phong với mỹ nữ TVB bị đào bới  - Ảnh 6.

Triệu Học Nhi - Tình cũ hơn 8 tuổi của Tạ Đình Phong.

Ở thời điểm hiện tại, khi mà Tạ Đình Phong vẫn vướng vào hàng loạt thông tin trái chiều liên quan đến Trương Bá Chi - Vương Phi, bỗng dưng tin tức về mối tình cũ với Triệu Học Nhi lại bị đào bới.

Báo chí Hoa ngữ đăng tải thông tin rằng ở show ghi hình cho đài ViuTV, Triệu Học Nhi đã chạm mặt 1 nữ ca sĩ khác cũng từng có mối quan hệ tình cảm với Tạ Đình Phong. Nhưng sau nhiều năm trôi qua, Triệu Học Nhi và ca sĩ này tỏ ra khá thoải mái với nhau, 2 người còn đứng chung 1 sân khấu để thể hiện tiết mục của mình.

Không phải Vương Phi - Trương Bá Chi, mối tình luyến tiếc cả đời của Tạ Đình Phong với mỹ nữ TVB bị đào bới  - Ảnh 7.

Không phải Vương Phi - Trương Bá Chi, mối tình luyến tiếc cả đời của Tạ Đình Phong với mỹ nữ TVB bị đào bới  - Ảnh 8.

Triệu Học Nhi - nàng Mộc Uyển Thanh đẹp nhất trong các phiên bản "Thiên long bát bộ".

Ngoài ra, Triệu Học Nhi cũng được cánh phóng viên đặt những câu hỏi nhạy cảm về tình cũ Tạ Đình Phong. Thay vì tỏ ra giận dữ hay oán hận, Triệu Học Nhi thể hiện thái độ khá thoải mái.

Ở tuổi trung niên, Triệu Học Nhi chọn cuộc sống bình yên. Cô đã lập gia đình và vẫn theo đuổi ước mơ ca hát của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm