Không phải Hyun Bin, đây mới là "chàng trai vàng trong làng chờ đợi" Son Ye Jin, bạn trai chân ái là đây chứ đâu

Chan Soo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những hình ảnh cũ của cặp đôi "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đang khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Mới đây, sự kiện lễ trao giải Baeksang 2020 đã nhận được sự thu hút của đông đảo fan hâm mộ điện ảnh Hàn Quốc và Châu Á. Đây là sự kiện trao giải đầu tiên của Hàn Quốc sau giai đoạn căng thẳng vì dịch bệnh Covid - 19. Chính vì thế, fan hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi sự xuất hiện của những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí xứ Hàn.

Bên cạnh những giải thưởng, những bộ váy áo lộng lẫy trên thảm đỏ thì những màn tương tác của các nghệ sĩ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Không phải Hyun Bin, đây mới là "chàng trai vàng trong làng chờ đợi" Son Ye Jin tút tát nhan sắc, bạn trai chân ái là đây chứ đâu - Ảnh 1.

Thu hút không ít sự chú ý của mọi người chính là khoảnh khắc cặp đôi "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" hội ngộ sau 1 thời gian dài. Khi thấy Son Ye Jin ngồi ở hàng ghế nghệ sĩ, cậu em Jung Jae Hin đã nhanh chóng tìm đến chào hỏi. Điều thú vị đó chính là mặc dù đang bận buôn chuyện với đàn em nhưng Son Ye Jin cũng không quên chuyện "dặm lại chân mày". Và tất nhiên, Jung Jae Hin cũng vô cùng kiên nhẫn chờ đợi "bà chị" tút tát lại nhan sắc rồi nói chuyện.

Ngay sau đó, tấm hình của Jung Jae Hin và Son Ye Jin đã nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội với chú thích vô cùng đáng yêu: "Chân tình có thể thiếu nhưng chân mày thì không".

Không phải Hyun Bin, đây mới là "chàng trai vàng trong làng chờ đợi" Son Ye Jin tút tát nhan sắc, bạn trai chân ái là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Không rõ Hyun Bin thế nào chứ Jung Hae Jin đã "ăn đứt" đàn anh khoản chờ đợi Son Ye Jin tút tát nhan sắc rồi.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục "đào mộ" được khoảnh khắc Jung Hae Hin kiên nhẫn chờ Son Ye Jin "dặm lông mày" trong một sự kiện từ khá lâu trước đó. Fan hài hước bình luận rằng Jung Hae Jin chắc chắn là "bạn trai trong truyền thuyết" khi lúc nào cũng kiên nhẫn chờ đợi chuyện makeup hay chăm chút nhan sắc của các cô gái.

Bạn có muốn một anh chàng bạn trai giống như Jung Hae Jin?


Chia sẻ
Đọc thêm