Không muốn học sinh ngán ngẩm khi nhìn thời khóa biểu, cô chủ nhiệm biến tấu sáng tạo nhưng "lũ tiểu yêu" vẫn kêu than cực hài

Thời khóa biểu của lớp 10M trông chẳng khác gì bảng tên tiệc cưới xinh xắn, độc đáo ấy vậy mà các cô cậu học trò vẫn kêu trời.

Với học sinh, chắc chắn ai cũng có lần ngán ngẩm nhìn vào thời khóa biểu khi thấy những môn học mình không thích. Có lẽ cũng thấu hiểu tâm lý này, thế nên cô giáo chủ nhiệm lớp 10M tại 1 trường THPT nọ đã biến tấu thời khóa biểu cực sáng tạo và thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. 

Thời khóa biểu - Ảnh 1.

Theo đó, cô dựng 1 tấm bảng na ná bảng tên đám cưới ngay trên bục giảng lớp học, sau đó trang trí hoa lá cành, đèn nháy khá cầu kì. Nào đã hết, cô biến hóa thời khóa biểu thành menu món ăn mà chính cô là masterchef, thực đơn thì được thay đổi theo từng ngày.

Trông "thực đơn môn học" có khác gì bảng tên đám cưới đâu?

Cụ thể, trong tấm ảnh chụp lại "thực đơn" chiều 24/10/2019 với các món: Địa - Địa - Văn. Sau cùng, siêu đầu bếp còn không quên nhắn nhủ tới các "thực khách" thân yêu: "Enjoy your meal"! Thật vô cùng đáng yêu và chu đáo!

Vì thế, ngay sau khi được đăng tải bức ảnh đã thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận. Không ít người vào khen ngợi sự sáng tạo và tâm lý của cô chủ nhiệm:

- Cô hay thế! 

- Thú vị phết.

- Cô hài hước nhỉ.

Thế nhưng, có vẻ những "món ăn" này cũng không dễ nuốt với nhiều người, và các cô cậu học trò vẫn cứ kêu trời:

- Nhưng cô ơi em dị ứng!

- Ăn xong rồi nhức đầu nằm luôn!

- Có 1 số món nhai không nổi hu hu.

- Em xin phép ăn kiêng ạ.

- Dạo này em hơi mập. Mình nên xin nhường phần cho các bạn ạ.

- Cô ơi em đang giảm cân.

- Thực đơn cam kết bao giảm cân.

- Cô ơi con ăn ở nhà no rồi, con xin phép bỏ bữa.

Bên cạnh những bình luận hài hước từ hội học sinh, không ít người khách quan đưa ra nhận xét về thời khóa biểu này:

- Sáng tạo mà, khéo mình cũng đầu tư 1 cái ở cửa.

- Cái này cũng sang, hay triển đi.

Có thể những môn học đôi khi hơi "khó nhai" nhưng hãy vì bản thân và cả sự sáng tạo, tâm lý của thầy cô mà cố gắng học hành nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm