Giáo viên “bắt trend” nhanh không kém học sinh: Giờ kiểm tra căng thẳng mà nhìn mã đề của cô, ai nấy cười chảy nước mắt

Mã đề thi siêu lầy lội của giáo viên khiến nhiều bạn học sinh không nhịn được cười.

Để phòng tránh học sinh gian lận và hỏi bài nhau, thông thường giáo viên sẽ soạn nhiều đề khác nhau và đánh dấu bằng các mã để phân biệt.

Mã đề có thể là 123, hay 321, 312 gì đó. Tuy nhiên thời gian gần đây, các thầy cô giáo đang ngày càng có xu hướng lầy lội hơn khi đặt tên mã đề thi vô cùng hài hước. Chẳng hạn như: "Giữ chút liêm sỉ đi", "ngu gì nói", "biết chết liền",…

Và mới đây một đề thi toán của trường THPT Hoàng Hoa Thám, TPHCM đã gây sốt cộng đồng mạng bởi mã đề thi quá mức lầy lội của giáo viên.

Theo đó, tờ đề toán có mã như sau: "Sa chào cô chú đi con"!

Giáo viên “bắt trend” nhanh không kém học sinh: Giờ kiểm tra căng thẳng mà nhìn mã đề của cô, ai nấy đều cười chảy cả nước mắt - Ảnh 2.

Nếu là người hay theo dõi tin tức trên mạng xã hội thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến Youtuber ẩm thực đình đám Quỳnh Trần và cậu con trai Sa vô cùng đáng yêu. Cậu bé Sa nhận được sự yêu thích "siêu to khổng lồ" từ cư dân mạng bởi khuôn mặt trắng trẻo, xinh trai cùng quả đầu nấm và cả rổ biểu cảm cute, hài hước khó đỡ.

Clip ẩm thực nào cũng vậy, bé Sa đều ngồi đằng sau mẹ, và khi máy quay bắt đầu, chị Quỳnh sẽ vui vẻ nhắc: "Sa chào cô chú đi con".

Giáo viên “bắt trend” nhanh không kém học sinh: Giờ kiểm tra căng thẳng mà nhìn mã đề của cô, ai nấy đều cười chảy cả nước mắt - Ảnh 3.

Chị Quỳnh và bé Sa đáng yêu.

Có lẽ giáo viên Toán là fan cuồng của mẹ con bé Sa nên đã lấy ngay câu nói biểu tượng kia làm mã đề thi cho học sinh.

Mã đề Toán ngay sau khi được chia sẻ đã gây sốt cộng đồng mạng và nhận được hơn 42 nghìn lượt like, 759 bình luận và 1,2 nghìn lượt chia sẻ.

Nhiều bạn học sinh để lại những bình luận hài hước:

"Thầy cô bắt trend nhanh ghê".

"Sa chào các anh chị đi".

"Mấy nữa lại có mã đề: Cái này cay, Sa có nên ăn không cô chú?".

"Thầy cô teen dã man".

"Cô là fan chị Quỳnh chắc luôn!".

Giáo viên “bắt trend” nhanh không kém học sinh: Giờ kiểm tra căng thẳng mà nhìn mã đề của cô, ai nấy đều cười chảy cả nước mắt - Ảnh 4.

Cư dân mạng hài hước bình luận.

Thế mới thấy, thầy cô giáo bây giờ cũng "teen" và "bắt trend" nhanh nhạy chẳng kém các bạn học sinh. Nếu thầy cô nào mà cũng như này thì có phải các giờ kiểm tra đỡ căng thẳng hơn rất nhiều phải không nào!

Chia sẻ
Đọc thêm