Không muốn con chỉ là đứa trẻ "ngậm thìa bạc", Meghan đã lên "kế hoạch" cho cuộc sống của con như thế này đây

Diệp Lục,
Chia sẻ

Meghan cùng chồng đã vạch sẵn kế hoạch chi tiết để đem đến cho đứa con một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Theo Ibtimes, cặp đôi Harry và Meghan đang rất nóng lòng mong chờ đứa con đầu lòng của họ, sẽ chào đời vào mùa xuân năm sau. Mặc dù còn khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc làm cha mẹ nhưng Harry và vợ đã đưa ra "kế hoạch" chi tiết cho cuộc sống sau này của đứa trẻ.

Carly Read, một nhà báo của trang Express, đã tiết lộ rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ cho đứa con đầu lòng của họ có một cuộc sống bình thường nhất có thể. Hoàng tử Harry và Meghan sẽ thay đổi quy tắc nuôi dạy con của hoàng gia Anh.

"Meghan sẽ đưa con mình đi tàu điện ngầm. Đứa trẻ sẽ phải làm việc nhà khi lớn lên và sẽ được cha mẹ dạy cho những điều giản dị nhất trong cuộc sống", nhà báo Omid Scobie cho hay.

Không muốn con chỉ là đứa trẻ ngậm thìa bạc, Meghan đã lên kế hoạch cho cuộc sống của con như thế này đây - Ảnh 1.

Meghan sẽ cho con mình một cuộc sống bình thường nhất có thể.

Trước đó, một số trang tin nước Anh cũng tiết lộ rằng cặp đôi hoàng gia sẽ không tìm kiếm bất cứ tước hiệu hoàng gia nào cho con mình để đứa trẻ có thể hòa nhập cuộc sống giống như bao đứa trẻ khác.

Hoàng tử Harry luôn mong muốn con cái của anh sẽ không phải là một đứa trẻ chỉ biết "ngậm thìa bạc" mà anh sẽ dạy con mình những bài học về tình yêu thương, nhân ái trong cuộc sống giống như cố Công nương Diana từng dạy các con của mình.

Vì Hoàng tử Harry sẽ không phải gánh vác trọng trách trở thành một vị vua trong tương lai, nên đứa con của cặp đôi cũng sẽ dễ dàng có cuộc sống "dễ thở" hơn so với Hoàng tử George, con trai cả của Hoàng tử William.

Không muốn con chỉ là đứa trẻ ngậm thìa bạc, Meghan đã lên kế hoạch cho cuộc sống của con như thế này đây - Ảnh 2.

Meghan và chồng không muốn tìm kiếm tước hiệu hoàng gia nào cho các con của mình.

Em bé sắp chào đời của cặp đôi Công tước và Công nương xứ Sussex sẽ đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng và là cháu nội thứ 4 của Thái tử Charles. Hiện tại, giới tính của em bé vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ