Báo Mỹ gây sốc khi tiết lộ bà Camilla tống tiền Thái tử Charles tại nhà riêng, đe dọa sẽ tiêu diệt Hoàng gia Anh

Cặp đôi hoàng gia được cho là đã xảy ra cuộc cãi vã kịch liệt liên quan đến chuyện tiền bạc trong vấn đề ly hôn.

Theo trang Globe, Mỹ, bà Camilla và Thái tử Charles đã xảy ra một trận cãi vã kịch liệt trước khi cả hai bắt đầu chuyến công du kéo dài 9 ngày ở Tây Phi. Trang Globe đưa tin rằng, bà Camilla đòi Thái tử Charles phải đưa 450 triệu USD ngay lập tức để đổi lấy sự im lặng của bà.

Theo một nguồn tin hoàng gia cung cấp cho trang tin này, "Nữ công tước xứ Cornwall đang tìm cách đe dọa sẽ vạch trần mọi bí mật đen tối của ông Charles". Trang Globe cho hay, cặp đôi hoàng gia đã tranh cãi dữ dội liên quan đến chuyện tiền bạc tại Clarence House, nhà riêng của họ ở London.

"Trong khi Charles im lặng vì choáng váng, bà Camilla đã hét lên rằng nếu không đưa tiền cho bà ấy, Camilla sẽ tìm cách tiêu diệt Charles và gia đình hoàng gia", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Báo Mỹ gây sốc khi tiết lộ bà Camilla tống tiền Thái tử Charles tại nhà riêng, đe dọa sẽ tiêu diệt Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Bà Camilla và Thái tử Charles đã xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt.

Chưa dừng lại ở đó, trang Globe khẳng định rằng, nữ hoàng Anh đã ra lệnh Thái tử Charles phải ly hôn bà Camilla ngay lập tức vì quá chán nản với nàng dâu lắm chiêu trò của mình. Tuy nhiên, bà Camilla lại đưa ra những mối đe dọa mới khiến cuộc hôn nhân hoàng gia này tiếp tục rơi vào tình trạng rối loạn.

Những thông tin gây sốc được trang Globe đưa ra đúng vào thời điểm có tin bà Camilla đã tự bỏ về nước, để Thái tử Charles một mình hoàn thành nhiệm vụ trong chuyến công du ở châu Phi. Bà Camilla đã vấp phải sự chỉ trích của dư luận vì hành động được cho là có phần kiêu căng, hống hách này của mình.

Dù với bất cứ lý do gì, việc bà Camilla bỏ về nước khi chuyến công du chưa kết thúc thể hiện bà là một người không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng mọi người. Hiện tại, Hoàng gia Anh chưa đưa ra bất cứ bình luận này về thông tin gây sốc mà trang Globe đưa ra.

Báo Mỹ gây sốc khi tiết lộ bà Camilla tống tiền Thái tử Charles tại nhà riêng, đe dọa sẽ tiêu diệt Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia liên tục dính nghi án ly hôn trong thời gian gần đây.

Nguồn: New Idea


Chia sẻ
Đọc thêm