Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng "mất tích" khiến người hâm mộ phát sốt

Một bức ảnh chưa từng được công bố của Hoàng tử Louis vừa xuất hiện trong một bộ phim tài liệu mới nhất của đài BBC.

Theo The Sun, bức ảnh mới nhất của Hoàng tử Louis được xuất hiện trong bộ phim tài liệu đánh dấu sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles, người đúng dầu danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh.

Bức ảnh được chụp từ tháng 9, trong khu vườn của Clarence House, dinh thự chính thức của Thái tử tại London. Trong ảnh, Công nương Kate mặcmột  chiếc váy màu xanh chấm bi, mỉm cười rạng rỡ, bế Hoàng tử Louis trên tay, để gặp ông nội.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng mất tích khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất về Hoàng tử út Loius, khi đó được 5 tháng tuổi.

Hoàng tử út khi đó khoảng 5 tháng tuổi, đã vươn tay ra và nắm lấy tay ông nội. Trông cậu bé bụ bẫm, trắng trẻo, tóc đã mọc nhiều hơn, còn Thái tử Charles mỉm cười trìu mến nhìn cháu nội của mình. Hình ảnh này đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì đã từ rất lâu, kể từ ngày lễ rửa tội diễn ra vào tháng 7, họ đã không còn được nhìn thấy bóng dáng của Hoàng tử út.

Ngoài ra, một hình ảnh khác trong bộ phim tài liệu cũng gây sự chú ý của dư luận khi Thái tử chơi với cháu gái của Nữ công tước xứ Cornwall trong vườn. Cô bé có tên là Lola Parker Bowles, cháu nội của bà Camilla.

Bức ảnh được lấy từ album riêng của gia đình Camilla trong khu vườn Ray Mill, nhà riêng của Nữ công tước xứ Cornwall tại Wiltshire. Con gái của Camilla, Laura Lopes và con dâu, Sara Parker Bowles, cũng xuất hiện trong bức ảnh này.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng mất tích khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 2.

Thái tử Charles chơi đùa với cháu gái của bà Camilla.

Trả lời phỏng vấn về chồng, bà Camilla mô tả Charles là một người ông rất tuyệt đối với 8 đứa cháu, gồm 5 cháu riêng của Camilla và 3 con của vợ chồng William - Kate.

"Ông ấy sẽ quỳ xuống và bò về phía chúng, sẵn sàng chơi trò đó trong hàng tiếng đồng hồ và luôn tìm cách tạo ra những tiếng cười vui nhộn. Cháu của tôi rất thích Charles và tuyệt đối tôn thờ ông ấy. Charles hay đọc Harry Potter cho chúng nghe và có thể nói giọng riêng của từng nhân vật. Tôi nghĩ rằng bọn trẻ thực sự đánh giá cao điều đó", bà Camilla cho hay.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với ITV, Hoàng tử William cho rằng Thái tử Charles dành ít thời gian cho các cháu vì ông là một người "nghiện công việc". Hoàng tử William muốn bố được nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian hơn với những đứa cháu của mình.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm