Trước tin đồn Công nương Kate ngăn cấm các con gần gũi Thái tử Charles, William đã lên tiếng giải thích như thế này đây

Diệp Lục,
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, gia đình William - Kate đã không cho Thái tử Charles gần gũi với các cháu nội của mình như thực tế thì không phải là như vậy.

Người hâm mộ hiếm khi thấy hình ảnh Thái tử Charles gần gũi với các cháu nội của mình và nhiều tin đồn cho rằng, vì quá khứ "đen tối" của ông Charles mà Hoàng tử William và vợ không muốn các con gần gũi với ông nội của mình. Tuy nhiên, mới đây, Công tước xứ Cambridge đã lên tiếng giải thích cho điều này.

Theo đó, nhân dịp Thái tử Charles sắp bước sang tuổi 70 vào tuần tới, Hoàng tử William và Harry đã nhận lời phỏng vấn với đài ITV nói về người bố của mình - người có thời gian chờ đợi kế vị lâu nhất trong lịch sử hoàng gia Anh.

Hoàng tử William đã kêu gọi Thái tử Charles giảm bớt công việc hiện tại, để dành nhiều thời gian hơn với những đứa cháu nội của mình gồm Hoàng tử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng tử Louis (6 tháng tuổi).

Trước tin đồn Công nương Kate ngăn cấm các con gần gũi Thái tử Charles, William đã lên tiếng giải thích như thế này đây - Ảnh 1.

Hoàng tử William muốn bố dành nhiều thời gian hơn cho các cháu.

Hoàng tử William cho biết: "Tôi muốn bố có nhiều thời gian hơn với lũ trẻ. Bây giờ ông đã ngoài 70 tuổi, thời điểm tuyệt vời để củng cố các mối quan hệ thêm một chút giống như hầu hết các gia đình khác thường làm".

"Cha tôi là người đàn ông đáng yêu nhất mà tôi biết nhưng tôi muốn ông ấy còn đáng yêu hơn nữa cho đến tận 95 tuổi. Việc có thêm thời gian ở nhà cùng ông, chắc chắn lũ trẻ sẽ rất thích. Bố tôi rất thông minh và thích chơi đùa với các cháu", Công tước xứ Cambridge nói thêm.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry tỏ ra tự hào về việc người vợ Meghan Markle, được bố mình - Thái tử Charles - dẫn vào lễ đường trong đám cưới hồi tháng 5 tại lâu đài Windsor. Harry nói: "Tôi hỏi bố và ông ấy nói 'Được chứ, tất nhiên, bố sẽ làm bất cứ điều gì Meghan cần và bố ở đây để hỗ trợ con'".

Trước tin đồn Công nương Kate ngăn cấm các con gần gũi Thái tử Charles, William đã lên tiếng giải thích như thế này đây - Ảnh 2.

Ông Charles đã nhận lời giúp vợ chồng Harry - Meghan trong hôn lễ tháng 5 vừa qua.

Công tước xứ Sussex cũng mong muốn Thái tử Charles giảm bớt khối lượng công việc để dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Hoàng tử Harry chia sẻ: "Bố thường ăn tối vào ban đêm và sau đó đi đến bàn làm việc cho đến khi ngủ thiếp đi. Ông ấy làm việc không ngừng nghỉ. Khi chúng tôi còn nhỏ thì bố đã có một núi công việc. Chúng tôi hiếm khi có thể lại gần bàn làm việc của bố để chúc ngủ ngon".

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ