"Không lối thoát" ngập cảnh nóng 18+, Lương Thế Thành đáp trả: Đâu có trần trụi như phim "cấp 3"

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Lương Thế Thành đã có những chia sẻ cởi mở xoay quanh thông tin trái chiều về bộ phim "Không lối thoát".

Bộ phim Không lối thoát được phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Một trong số đó là những cảnh nóng giữa Lương Thế Thành và bạn diễn.

Chỉ trong 18 tập đầu tiên, nhân vật Minh của Lương Thế Thành đã lên giường với 4 người phụ nữ là Uyển Lan, Mai Anh, Tuyết, Hằng. Từ màn ân ái suýt lộ phần cơ thể nhạy cảm cho đến cảnh cưỡng bức gây tranh cãi, Lương Thế Thành và các bạn diễn đều lần lượt đưa lên màn ảnh nhỏ.

Trước những ý kiến trái chiều về bộ phim, nam diễn viên Lương Thế Thành đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm. Cụ thể khi được hỏi về lý do nhận lời tham gia bộ phim với vai diễn phản diện, nam diễn viên bày tỏ rằng từ lâu bản thân luôn mong muốn mình có đa dạng vai diễn, tính cách gai góc, thậm chí là phản diện ác độc, giết người, tâm thần.

"Không lối thoát" ngập cảnh nóng 18+, Lương Thế Thành đáp trả: Đâu có trần trụi như phim "cấp 3" - Ảnh 2.

Vì đó là những trải nghiệm vô cùng lý thú đối với nghiệp diễn viên, nó sẽ góp phần nâng tầm kỹ năng để không một màu hay bị mai một, qua đó bản thân cũng được học hỏi rất nhiều khía cạnh qua từng vai diễn.

Lương Thế Thành chia sẻ rằng anh đã quan sát rất nhiều dạng vai qua những bộ phim truyền hình, quốc tế hoặc các thể loại nhân vật mà bản thân anh yêu thích, xem cách họ nhập vai thế nào. Hầu hết anh khá chú tâm vào những vai phản diện để học hỏi từ cung cách đi đứng, sắc thái biểu lộ gương mặt hay lối giao tiếp, hành xử. Chính vì thế, khi nhận nhân vật Minh trong Không Lối Thoát anh đã dễ dàng vận dụng những kiến thức mà bản thân học được đưa vào vai diễn và thể hiện nó một cách trọn vẹn.

Trước chỉ trích về việc Không lối thoát đang lạm dụng những cảnh nóng để tăng độ hot cho phim, Lương Thế Thành phản pháo: "Minh vốn được khắc họa là một nhân vật có tính cách vô cùng hiếu thắng và tham vọng cao nên anh ta sẽ không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Và như những gì mà công chúng theo dõi, anh ta đã vận dụng hết mọi mưu mẹo thâm hiểm từ chuyện lên giường với rất nhiều phụ nữ, xuống tay vô cùng lạnh lùng với hàng loạt nhân vật".

"Không lối thoát" ngập cảnh nóng 18+, Lương Thế Thành đáp trả: Đâu có trần trụi như phim "cấp 3" - Ảnh 3.

"Chính vì thế những cảnh được khắc họa trên phim, đặc biệt là những cảnh nóng chỉ là cách lột tả cá tính đặc trưng, nổi bật của nhân vật Minh. Một điều chắc chắn rằng ekip sẽ không cố tình thêm thắt những cảnh nhạy cảm ấy chỉ để tăng độ hot cho phim".

"Đấy là chưa kể đến việc nhận định một cách khách quan thì những phân cảnh 18+ đó luôn được tiết chế và chỉ dừng ở việc miêu tả có chừng mực. Xuyên suốt mạch phim chưa xuất hiện bất kỳ đoạn giường chiếu nào đến mức nhức mắt, khó coi. Vì nếu quá đà như khán giả nhận định thì hẳn với tính chất phim truyền hình cộng đồng, Không lối thoát đã bị cấm chiếu ngay từ khâu kiểm duyệt".

"Không lối thoát" ngập cảnh nóng 18+, Lương Thế Thành đáp trả: Đâu có trần trụi như phim "cấp 3" - Ảnh 4.

"Không lối thoát" ngập cảnh nóng 18+, Lương Thế Thành đáp trả: Đâu có trần trụi như phim "cấp 3" - Ảnh 5.

Nam diễn viên còn chia sẻ thêm về những cảnh nóng cùng bạn diễn rằng thật chất những cảnh nóng trong phim không nóng như mọi người nghĩ mà ngược lại nó rất "nguội". Đơn giản vì mọi phân cảnh mà khán giả thấy nhạy cảm thì bản thân anh và các diễn viên nữ luôn có cách diễn xuất chừng mực. Bản thân anh và các diễn viên nữ cũng đã có rất nhiều lần hợp tác, làm việc nên đủ thân thiết để không phải ngại ngùng khi đóng cảnh nóng.

"Không lối thoát" ngập cảnh nóng 18+, Lương Thế Thành đáp trả: Đâu có trần trụi như phim "cấp 3" - Ảnh 6.

"Đối với tôi quá lắm chỉ là cởi trần nhưng vẫn mặc quần, còn các bạn nữ thì quấn khăn thôi chứ không trần trụi như một bộ phim "cấp 3". Thế nên mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát và an toàn từ khung phim đến trên màn ảnh, không có bất kì sự khó khăn nào xuyên suốt những phân cảnh đó" – nam diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm