"Không lối thoát": Vợ điên dại vì sảy thai lúc mang bầu 8 tháng, Minh ôm ấp gái trẻ còn đòi đưa đi gặp mẹ ruột

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Bỏ mặc Mai Anh đang điên dại, Minh vô tư ôm ấp Uyển Lan trong bệnh viện.

Tập 21 của phim truyền hình Không lối thoát kéo dài chuỗi những tình tiết gây ức chế xoay quanh nhân vật Minh (Lương Thế Thành). Sau khi bị sảy thai, Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) trở nên điên dại. Từ cô gái vui vẻ, hoạt bát, Mai Anh bỗng trở nên thu mình, suốt ngày ngồi ở góc nhà, không nói năng gì cả. Thấy Mai Anh bất ổn, bố mẹ cô và cả Hào (Trí Quang), Linh (Lê Bê La) đều tỏ ra đau lòng.

Về phần Minh, anh ngày càng lộ rõ bản chất cáo già đáng sợ. Minh quyết cưới Uyển Lan (Bảo Trâm) bất chấp việc đã có vợ là Mai Anh. Thậm chí, khi Mai Anh sảy thai, Minh vẫn vô tư ôm ấp, đi du lịch với Uyển Lan. Minh nào đâu có yêu thương gì Uyển Lan, Minh làm mọi cách cưới cô gái này vì bố Uyển Lan là giám đốc bệnh viện vừa có tiền, vừa có thế lực. Minh thậm chí còn hứa hẹn sẽ đưa Uyển Lan đi gặp mẹ của mình. 

"Không lối thoát": Vợ điên dại vì sảy thai lúc mang bầu 8 tháng, Minh ôm ấp gái trẻ còn đòi đưa đi gặp mẹ ruột  - Ảnh 2.

Được Minh nói lời ngon ngọt, Uyển Lan háo hức chuẩn bị cho lễ đính hôn và thúc giục giáo sư Khang cho Minh làm Trưởng Khoa. Với những biểu hiện xuất sắc của Minh, giáo sư Khang không ngần ngại hứa sau khi đám cưới sẽ cho Minh và Uyển Lan quản lý bệnh viện. Minh hết sức vui mừng vì ngày cưới sẽ không còn xa. Tuy nhiên, trước mắt Minh lúc này vẫn còn một mối đe dọa lớn chính là Liễu - người nắm chứng cứ phạm tội của Minh. Một khi cô gái này còn tồn tại, Minh sẽ không thể yên tâm lo liệu cho ngày vui của mình.

"Không lối thoát": Vợ điên dại vì sảy thai lúc mang bầu 8 tháng, Minh ôm ấp gái trẻ còn đòi đưa đi gặp mẹ ruột  - Ảnh 3.

Nhận tin Liễu đã được Khiêm đột ngột cho xuất viện và hiện không rõ tung tích, lòng Minh như lửa đốt. Và câu nói của Tuyết với Minh thể hiện niềm tin lần này chắc chắn sẽ có thể tống cổ Minh ra khỏi bệnh viện Á Châu trong sự nhục nhã, ê chề càng khiến anh bàng hoàng đến mức lên cơn kích động không thể kiểm soát.

"Không lối thoát": Vợ điên dại vì sảy thai lúc mang bầu 8 tháng, Minh ôm ấp gái trẻ còn đòi đưa đi gặp mẹ ruột  - Ảnh 4.

"Không lối thoát": Vợ điên dại vì sảy thai lúc mang bầu 8 tháng, Minh ôm ấp gái trẻ còn đòi đưa đi gặp mẹ ruột  - Ảnh 5.

"Không lối thoát": Vợ điên dại vì sảy thai lúc mang bầu 8 tháng, Minh ôm ấp gái trẻ còn đòi đưa đi gặp mẹ ruột  - Ảnh 6.

Lo sợ hôn lễ sắp tới sẽ có điều bất trắc, Minh dùng lời lẽ xuyên tạc để hạ bệ Khiêm trước mặt Uyển Lan và tìm cách đẩy nhanh việc kết hôn. Nghi ngờ Khiêm và Tuyết đã kịp thông đồng với nhau để cùng chống lại mình, Minh sai "Hùng chó lửa" đi tìm hiểu thực hư mọi chuyện.

"Không lối thoát": Vợ điên dại vì sảy thai lúc mang bầu 8 tháng, Minh ôm ấp gái trẻ còn đòi đưa đi gặp mẹ ruột  - Ảnh 7.

"Không lối thoát": Vợ điên dại vì sảy thai lúc mang bầu 8 tháng, Minh ôm ấp gái trẻ còn đòi đưa đi gặp mẹ ruột  - Ảnh 8.

"Không lối thoát": Vợ điên dại vì sảy thai lúc mang bầu 8 tháng, Minh ôm ấp gái trẻ còn đòi đưa đi gặp mẹ ruột  - Ảnh 9.

"Không lối thoát": Vợ điên dại vì sảy thai lúc mang bầu 8 tháng, Minh ôm ấp gái trẻ còn đòi đưa đi gặp mẹ ruột  - Ảnh 10.

Bằng sự dày dạn kinh nghiệm của mình, chẳng mấy chốc "Hùng chó lửa" đã truy ra hành tung của Liễu dù Khiêm vô cùng cẩn trọng. Lần này, Minh hứa với lòng sẽ không để xảy ra bất cứ sai sót nào bằng không tương lai của anh sẽ đi vào ngõ cụt. Và kế hoạch hoàn hảo với sự kết hợp giữa Minh và "Hùng Chó Lửa" đã khiến Liễu nhanh chóng bị sập bẫy, Liệu Khiêm có kịp thời can thiệp giúp Liễu thoát khỏi âm mưu của Minh không?

Chia sẻ
Đọc thêm