"Không lối thoát" tập 22: Mẹ giàu có sang chảnh quỳ gối van xin, Minh mắng nhiếc đuổi đi, dùng từ rất nặng nề

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Người mẹ năm xưa bỏ chồng con theo tiếng gọi đồng tiền bây giờ đã quay về, quỳ gối xin Minh tha thứ.

Tập tiếp theo của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng với nhiều tình tiết mới. Sau nhiều năm bặt vô âm tín, bà Phương trở về nước và vô tình nhìn thấy tin tức của bác sĩ Minh trên báo chí. Nỗi xúc động dâng tràn bởi sau ngần ấy thời gian tìm kiếm tung tích của các thành viên trong gia đình, cuối cùng bà Phương cũng đã có manh mối của các con.

Đứa con trai thứ hai của bà Phương - Khắc Minh (Lương Thế Thành) giờ đây chẳng những đã lớn khôn mà còn trở thành một bác sĩ trẻ tài năng được xã hội trọng vọng. Thế nhưng, niềm vui sắp được đoàn tụ không kéo dài được bao lâu khi những ký ức đau buồn ngày xưa lại bất chợt ùa về và khiến bà phải gác lại dòng cảm xúc.

"Liệu các con có thấu hiểu cho nỗi lòng của một người mẹ đành tâm dứt áo ra đi khi chúng vẫn còn thơ dại" chính là câu hỏi luôn ám ảnh trong đầu bà Phương trong suốt những năm tháng sống tha hương.

"Không lối thoát" tập 22: Mẹ giàu có sang chảnh quỳ gối van xin, Minh mắng thẳng mặt đuổi đi, dùng từ rất nặng nề  - Ảnh 2.

"Không lối thoát" tập 22: Mẹ giàu có sang chảnh quỳ gối van xin, Minh mắng thẳng mặt đuổi đi, dùng từ rất nặng nề  - Ảnh 3.

"Không lối thoát" tập 22: Mẹ giàu có sang chảnh quỳ gối van xin, Minh mắng thẳng mặt đuổi đi, dùng từ rất nặng nề  - Ảnh 4.

Bà Phương quỳ gối van xin Minh tha thứ.

Một người mẹ tham vọng, sẵn sàng từ bỏ gia đình đi tìm bước ngoặt mới cho cuộc đời mình đang đứng trước sự giằng xé đau đớn bởi ám ảnh tội lỗi bủa vây. Nhưng rồi nỗi mong nhớ con da diết đã chiến thắng tất cả khiến bà Phương quyết định lấy hết dũng khí tìm đến bệnh viện Á Châu. Câu nói xé lòng được thốt ra từ miệng của Minh: "Tôi không có mẹ. Mẹ tôi đã chết từ khi hai anh em tôi còn nhỏ" dẫu không ngoài dự đoán nhưng vẫn khiến bà Phương hoàn toàn suy sụp.

Đáng chú ý là trong phân cảnh hội ngộ này, bà Phương đã quỳ gối van xin Minh tha thứ cho mình. Nhưng chẳng 1 chút động lòng, Minh tức giận đuổi bà Phương ra khỏi bệnh viện nơi anh đang làm việc.

"Không lối thoát" tập 22: Mẹ giàu có sang chảnh quỳ gối van xin, Minh mắng thẳng mặt đuổi đi, dùng từ rất nặng nề  - Ảnh 5.

"Không lối thoát" tập 22: Mẹ giàu có sang chảnh quỳ gối van xin, Minh mắng thẳng mặt đuổi đi, dùng từ rất nặng nề  - Ảnh 6.

Minh nói rằng mẹ của anh đã chết, còn bà Phương là ai thì Minh không quan tâm.

Trong lúc này, Uyển Lan (Bích Trâm) liên tục hối thúc Minh đưa cô về ra mắt gia đình khiến anh hết sức đau đầu. Trót tô vẽ cho mình một gia thế hoàn hảo, Minh phải làm sao để qua mặt được Uyển Lan và giáo sư Khang khi ngày cưới ngày một cận kề? Suy nghĩ hồi lâu, trong đầu Minh bỗng lóe lên một hướng giải quyết có thể chu toàn tất cả.

"Không lối thoát" tập 22: Mẹ giàu có sang chảnh quỳ gối van xin, Minh mắng thẳng mặt đuổi đi, dùng từ rất nặng nề  - Ảnh 7.

"Không lối thoát" tập 22: Mẹ giàu có sang chảnh quỳ gối van xin, Minh mắng thẳng mặt đuổi đi, dùng từ rất nặng nề  - Ảnh 8.

Uyển Lan bắt ép Minh phải đưa cô đến gặp mẹ của anh.

Sự xuất hiện của vị khách lạ mặt với thái độ kì lạ trong phòng bác sĩ Minh nhanh chóng khiến Tuyết đặt nhiều câu hỏi xoay quanh người phụ nữ sang trọng tên Phương. Cô âm thầm theo dõi những hành vi của bác sĩ Minh với mong muốn có thể truy ra điều mờ ám che giấu giữa hai người. Tuyết mang chuyện này bàn bạc với Khiêm, cả hai lên kế hoạch điều tra thân thế thực sự của bác sĩ Minh.

Tập tiếp theo của Không lối thoát lên sóng vào lúc 20g00 ngày 29/11/2019 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm