"Không lối thoát": Bồ nhí Tuyết bị hủy gương mặt, Minh vẫn hại đến mức nằm bất động không nói được

Su,
Chia sẻ

Dù vẫn giữ được mạng sống nhưng Tuyết gần như nằm bất động, không thể nói chuyện bình thường.

Tập 33 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng vào tối 11/12. Trong tập này, khán giả được theo dõi những tình tiết căng thẳng, kịch tính đến từ nhân vật Minh (Lương Thế Thành). Trước khi làm đám cưới với Uyển Lan (Bảo Trâm), Minh có qua lại với cô y tá xinh đẹp, gợi cảm tên Tuyết (Lucy Như Thảo).

Đến lúc thấy Tuyết hết giá trị lợi dụng, Minh đã bỏ rơi cô. Trong quá trình tiếp cận Uyển Lan, Minh liên tục gây ra tội ác, anh xuống tay giết hại nhiều người. Một buổi tối nọ, Minh gửi chiếc USB có chứa chất kích nổ đến cho Khiêm và Tuyết. Vì nghĩ chiếc USB này chứa bằng chứng phạm tội của Minh nên Khiêm - Tuyết mới mở lên xem. Cuối cùng, chiếc USB phát nổ khiến Khiêm chết ngay tại chỗ, còn Tuyết thì bị phá hủy gương mặt.

"Không lối thoát": Bồ nhí Tuyết bị hủy gương mặt, Minh vẫn hại đến mức nằm bất động không nói được  - Ảnh 2.

"Không lối thoát": Bồ nhí Tuyết bị hủy gương mặt, Minh vẫn hại đến mức nằm bất động không nói được  - Ảnh 3.

Vụ nổ kinh hoàng khiến Khiêm chết ngay tại chỗ, Tuyết bị phá nát gương mặt.

Trở về từ cõi chết, Tuyết quyết định hẹn gặp Minh để đòi tiền chuộc 1 tỷ đồng. Tuyết nói rằng nếu như Minh đồng ý đưa tiền thì Tuyết sẽ im lặng mãi mãi. Không chịu giao tiền cho Tuyết, Minh đã hại cô đến mức thân tàn ma dại. Tuyết bất tỉnh, được đưa vào bệnh viện cấp cứu thêm lần nữa. Sau vài ngày nằm bất động, không thể nói chuyện, cuối cùng ý thức của Tuyết cũng dần hồi phục.

"Không lối thoát": Bồ nhí Tuyết bị hủy gương mặt, Minh vẫn hại đến mức nằm bất động không nói được  - Ảnh 4.

"Không lối thoát": Bồ nhí Tuyết bị hủy gương mặt, Minh vẫn hại đến mức nằm bất động không nói được  - Ảnh 5.

"Không lối thoát": Bồ nhí Tuyết bị hủy gương mặt, Minh vẫn hại đến mức nằm bất động không nói được  - Ảnh 6.

"Không lối thoát": Bồ nhí Tuyết bị hủy gương mặt, Minh vẫn hại đến mức nằm bất động không nói được  - Ảnh 7.

Tuyết bị phá nát gương mặt, nằm bất động không thể nói chuyện.

Từ 1 cô gái xinh đẹp, hoạt bát, nay Tuyết chỉ còn nằm yên 1 chỗ. Dẫu vậy, cô nàng vẫn có phần may mắn vì đã giữ được mạng sống, chứ không phải chết bất đắc kỳ tử như Khiêm, Mai Anh hay bà Hằng trước đó. 

Sau khi biết tin Tuyết vào bệnh viện, Việt Linh (Lê Bê La) và Hào (Trí Quang) đã đến thăm nom. Nhưng tiếc thay, ở thời điểm này, Tuyết vẫn chưa thể nói chuyện với mọi người. Nếu như Hào biết rõ kẻ ác khiến Tuyết rơi vào cảnh trái ngang này là Minh thì sẽ ra sao? Bởi Hào là người thương yêu, bảo vệ Minh nhiều nhất. Năm xưa, cũng vì Hào chấp nhận hy sinh mọi thứ nên Minh mới trở thành con người độc ác, thủ đoạn thế này. 

Tập tiếp theo của Không lối thoát sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 12/12/2019 trên THVL1.

Chia sẻ