Không hẹn mà gặp, "tình cũ người Hàn" của Chi Pu bất ngờ đăng dòng trạng thái bóng gió, đặc biệt lại trùng hợp với lời mỉa mai của Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn

Động thái gây chú ý của Jin Ju Hyung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao với thông tin Chi Pu đang hẹn hò thiếu gia Hà Nội kém tuổi. Điều khá thú vị đó chính là chàng thiếu gia Hà Nội này là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn, cô bạn thân thiết của Chi Pu.

Không rõ thực hư của màn "đụng độ" này thế nào nhưng phía Quỳnh Anh Shyn liên tục có những động thái "bóng gió" tới đàn chị. Thậm chí cả hai cũng đã bỏ follow nhau trên mạng xã hội dù trước đó nổi tiếng là "tỷ muội tình thâm".

Không hẹn mà gặp, "tình cũ người Hàn" của Chi Pu bất ngờ đăng dòng trạng thái bóng gió, đặc biệt là lại trùng hợp với chia sẻ của Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 1.

Mới đây, nam diễn viên Jin Ju Hyung - người từng được biết đến là người tình tin đồn của Chi Pu đã chia sẻ lên mạng xã hội một loạt dòng trạng thái: "This is insane. I hate getting flashbacks from things. T don't want to remember..." (tạm dịch: Điều này thật là điên rồ. Tôi ghét phải hồi tưởng lại điều đó. Tôi không muốn nhớ tới".

Không chỉ thế, Jin Ju Hyung còn chia sẻ giải nghĩa của từ Insanity (điên rồ).

Jin Ju Hyung còn đăng tải dòng trạng thái: "Be a good person in real life, not in social media" (Hãy sống tốt ở ngoài đời thực chứ không phải trên mạng xã hội). Ngay sau đó, Jin Ju Hyun đã xóa story này đi nhưng cư dân mạng vẫn nhanh tay ghi lại được.

Không hẹn mà gặp, "tình cũ người Hàn" của Chi Pu bất ngờ đăng dòng trạng thái bóng gió, đặc biệt là lại trùng hợp với chia sẻ của Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 3.

Chia sẻ của Jin Ju Hyung

 Điều thú vị đó chính là trước đây Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn cũng từng đăng tải dòng trạng thái tương tự và được cư dân mạng cho rằng đều "nhắm" tới Chi Pu. Không rõ vô tình hay cố ý mà cả 3 người từng liên quan tới Chi Pu trong việc tình cảm đều sử dụng dòng trạng thái này để nhắm tới giọng ca "Anh ơi ở lại". 

Quỳnh Anh Shyn và Gil Lê cũng từng đăng tải dòng trạng thái tương tự.

Chia sẻ
Đọc thêm