Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch

NHÃ AN, Theo Helino

Thay vì ngồi cạnh ông xã Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby lại chọn ngồi bên người bạn thân thiết là Dương Mịch tại sự kiện Hoa Biểu diễn ra ngày hôm qua.

Thảm đỏ Hoa Biểu ngày hôm qua khiến dân tình choáng ngợp trước sự xuất hiện của hàng trăm ngôi sao hạng A xứ Trung. Dương Mịch, Đường Yên, vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, Quan Hiểu Đồng, Tống Tổ Nhi,... đều khoe sắc rạng rỡ. Một điều mà không ít netizen thắc mắc chính là việc, trước đó, ban tổ chức có thông báo Angela Baby sẽ có mặt tại sự kiện này cùng với Huỳnh Hiểu Minh nhưng thực tế cho thấy, có "đỏ con mắt tìm" cũng không thấy bóng dáng Baby xuất hiện tại thảm đỏ.

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 1.

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện cùng 2 nghệ sĩ là Đồng Đại Vy và Đặng Siêu tại thảm đỏ sự kiện

Vậy nhưng, phía Studio đại diện của bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong lúc diễn ra sự kiện Hoa Biểu đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường, xúng xính váy áo của cô nàng. Điều này chứng minh Angela Baby có xuất hiện tại hậu trường Hoa Biểu lần thứ 17, tuy nhiên không đi thảm đỏ.

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 3.

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 4.

Loạt hình ảnh do Studio tung ra

Vì lễ trao giải Hoa Biểu được truyền hình trực tiếp trên kênh CCTV6 của Trung Quốc nên netizen xứ Trung đã nhanh chóng nhận ra bóng dáng bà xã Huỳnh Hiểu Minh được "chiếu lướt" trên màn ảnh. Cô nàng chọn chỗ ngồi bên cạnh người bạn thân thiết là Dương Mịch thay vì ngồi cạnh ông xã Huỳnh Hiểu Minh.

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 7.

Hình ảnh hiếm hoi của Baby

Sau đó, Baby đã cùng một loạt ngôi sao lớn có màn trình diễn 1 ca khúc trên sân khấu.

Angela Baby xuất hiện ở hàng nghệ sĩ đi cuối cùng

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm