Quá sợ hãi vì tin đồn ly hôn đến tới tấp, phía Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức lên tiếng

Sau Angelababy, đến lượt Huỳnh Hiểu Minh cũng đã lên tiếng làm rõ chuyện ly hôn.

Chiều 6/12, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ xuất hiện loạt bài viết đăng tải thông tin liên quan tới Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Nguồn tin này cho hay, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly dị, nguyên nhân là do những rắc rối liên quan tới việc nam diễn viên không đủ khả năng chi trả khoản trốn thuế. Nguồn tin này cho hay, vì những rắc rối của chồng nên Angelababy đã "tháo chạy" và cũng không cần con trai.

Quá sợ hãi vì tin đồn ly hôn đến tới tấp, phía Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Nếu là trước đây thì có lẽ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ không lên tiếng nhưng lần này những tin đồn có phần ác ý và liên quan đến con trai nên phía nữ diễn viên đã phải lên tiếng ngay sau đó. Phía Angelababy phủ nhận hoàn toàn thông tin và cho rằng mọi thứ là bịa đặt.

Ngay sau màn đáp trả của Angelababy, phía Huỳnh Hiểu Minh vẫn im lặng không lên tiếng khiến fan hâm mộ có phần lo lắng.

Quá sợ hãi vì tin đồn ly hôn đến tới tấp, phía Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Và không để người hâm mộ phải chờ lâu, sau đó ít lâu, phòng làm việc của Huỳnh Hiểu Minh cũng đã lên tiếng về vụ việc. Nhân viên của phía Huỳnh Hiểu Minh cho biết đây là tin đồn thật sự đáng sợ và hoàn toàn sai sự thật.

Thông qua studio của mình, Huỳnh Hiểu Minh cũng cho biết: "Tin đồn này là sai sự thật và chúng tôi đang phải chịu đựng những tin đồn thất thiệt mỗi ngày. Chúng tôi chỉ có thể lựa chọn kiên trì và chăm chỉ, tiếp tục nỗ lực tiến lên mà thôi".

Có nguồn tin cho hay, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ tìm tới pháp luật để làm rõ những tin đồn thất thiệt gây tổn hại tới danh tiếng và gia đình mình.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm