Động thái chính thức của Nhã Phương thay lời xác nhận đang mang thai

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Bộ ảnh quảng cáo mới nhất của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang khiến cư dân mạng hoài nghi rằng liệu đây có phải là một lời thông báo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã chia sẻ ảnh mới nhất của mình chụp cùng chồng. Thay vì những hình ảnh khoe dáng như trước đây, lần này Nhã Phương lại xuất hiện trong những bộ váy bầu với phần bụng lùm xùm vô cùng dễ thương.

Động thái chính thức của Nhã Phương thay lời xác nhận đang mang thai  - Ảnh 1.

Được biết, đây là bộ ảnh Nhã Phương và Trường Giang thực hiện để quảng cáo cho một chương trình dành cho các bà bầu. Vì thế, theo nhiều người điều này như là một lời thông báo tới "bàn dân thiên hạ" về chuyện Nhã Phương đang mang bầu. 

Trên trang cá nhân, cô nàng còn chia sẻ: "Làm mẹ 9 tháng sẽ có nhiều cực nhọc...".

Ngay dưới bài đăng của Nhã Phương, người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng tới vợ chồng nam diễn viên. Một số khác khẳng định "bụng bầu là thật nhưng còn nhỏ, bụng to là quảng cáo thôi".

Động thái chính thức của Nhã Phương thay lời xác nhận đang mang thai  - Ảnh 2.

Từ sau khi kết hôn, có rất nhiều tin đồn cho rằng Nhã Phương đang mang thai. Tuy nhiên, Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng trước những thông tin này. Dù vậy, người hâm mộ vẫn dễ dàng soi được ở những hình ảnh hiếm hoi mà Nhã Phương xuất hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm