Không chỉ Hồng Đăng, Mạnh Trường cũng có thể nhận biệt danh "thánh nhọ màn ảnh nhỏ" được rồi!

MINH QUÂN, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Hóa ra thiếu gia Đăng (Mạnh Trường) của nhà họ Vũ trong "Cả Một Đời Ân Oán" cũng có hồ sơ vai diễn "nhọ" không kém gì người anh em Hồng Đăng.

Cả Một Đời Ân Oán đã đi đến tập 25, rất nhiều sự kiện và tình tiết hấp dẫn đã được diễn ra. Trong đó, chi tiết gần đây nhất gây ấn tượng với khán giả là việc Đăng ( Mạnh Trường ) phát hiện ra vợ mình và em trai rơi từng có tình cảm với nhau trong quá khứ mà vẫn cố tình che giấu. Vốn là một người nhạy cảm và nội tâm, Đăng không về nhà để nói chuyện thẳng thắn với vợ ngay mà bỏ nhà đến quán bar uống rượu tối hôm đó.

Không chỉ Hồng Đăng, Mạnh Trường cũng có thể nhận biệt danh thánh nhọ màn ảnh nhỏ được rồi! - Ảnh 1.

Mạnh Trường và Hồng Diễm là vợ chồng trong "Cả Một Đời Ân Oán"

Tưởng như mượn được rượu để giải cơn sầu nhưng càng uống, Đăng càng tưởng tượng ra những sự thật kinh khủng khác mà có thể mình còn chưa phát hiện ra, như cô con gái Nguyên An có thể không phải là con đẻ của mình... Nhìn vào khuôn mặt của Đăng khi đang lái xe lúc mới biết tin này, khán giả không khỏi thương cảm cho tình cảnh của anh. Đến lúc này, nhiều người phải công nhận có lẽ Hồng Đăng không phải là người duy nhất hay gặp những vai diện "nhọ" trên màn ảnh nhỏ. Mạnh Trường cũng khổ không kém đâu!

Không chỉ Hồng Đăng, Mạnh Trường cũng có thể nhận biệt danh thánh nhọ màn ảnh nhỏ được rồi! - Ảnh 2.

Thua Hồng Đăng trong Zippo, Mù Tạt và Em


Trước Cả Một Đời Ân Oán, Mạnh Trường cũng đã có dịp làm tình địch của Hồng Đăng trong Zippo, Mù Tạt và Em và đã nếm mùi "sức mạnh nam chính" của đồng nghiệp. Trong phim này, họ vào vai hai người bạn thân lớn lên bên nhau từ nhỏ. Nhưng đến khi vào cấp III, sự trớ trêu của số phận lại khiến cho họ cùng yêu một cô gái.

Ban đầu chỉ xuất phát từ một trò cá cược ngông cuồng của những gã trai mới lớn, nhưng về sau cả hai không thể ngờ được rằng chính hành động đó lại vô tình khiến cho họ làm tổn thương lẫn nhau. Cuối cùng, nhân vật Huy của Hồng Đăng giành được trái tim của cô gái và có với nhau một đám cưới hạnh phúc. Còn Sơn - vai diễn của Mạnh Trường - lặng lẽ đứng bên lề nhìn bạn mình và người trong mộng nên duyên vợ chồng.

Không chỉ Hồng Đăng, Mạnh Trường cũng có thể nhận biệt danh thánh nhọ màn ảnh nhỏ được rồi! - Ảnh 3.

Mạnh Trường chịu thua trước tình địch Hồng Đăng trong Zippo, Mù Tạt và Em

Thua Kang Tae Oh trong Tuổi Thanh Xuân 2


Lúc không phải là tình địch của Hồng Đăng, thì Mạnh Trường lại phải tranh giành tình cảm với một diễn viên Hàn Quốc khác là Kang Tae Oh. Trong Tuổi Thanh Xuân phần 2. Mạnh Trường vào vai Kiên, một thiếu gia con ông chủ tập đoàn nơi Linh ( Nhã Phương ) đang làm việc. Vốn có bản tính sát gái và ngông cuồng của một gã trai hư chính hiệu, Kiên đặt Linh làm mục tiêu chinh phục của bản thân.

Không chỉ Hồng Đăng, Mạnh Trường cũng có thể nhận biệt danh thánh nhọ màn ảnh nhỏ được rồi! - Ảnh 4.

Tạo hình tóc vàng của Mạnh Trường trong Tuổi Thanh Xuân 2

Tuy nhiên, càng cố gắng "thuần phục", Kiên càng nhận ra mình đã phải lòng Linh thật sự. Cuối cùng, mục tiêu của anh thì thất bại và Kiên đành đứng nhìn Linh có kết thúc hạnh phúc với anh chàng người yêu mất trí nhớ. Quãng đường chinh phục Linh cũng là quãng đường trưởng thành trong nhận thức của Kiên, khiến anh hiểu được rằng những điều gì mới là quan trọng nhất trong cuộc sống và sẵn sàng đứng ra tiếp quản đế chế resort do bố mình gây dựng nên. Nhưng, mất người yêu vẫn là mất người yêu! Xin chia buồn cùng Kiên 5 phút.

Vẫn là mất người yêu từ hồi mới khởi nghiệp!

Bên cạnh 2 bộ phim nổi tiếng trên, chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên Những Cánh Hoa Bay của đạo diễn Bùi Huy Thuần. Mạnh Trường tham gia bộ phim này khi chỉ mới 23 tuổi, sau khi đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại Phim video ngắn tập tại LHP Việt Nam lần thứ XIV. Đây cũng là lần thứ hai Mạnh Trường thử sức với phim ảnh do trước đó là một người mẫu.

Trong Những Cánh Hoa Bay, Mạnh Trường vào vai Nguyên, một sinh viên năm III đại học Công Nghiệp có cuộc sống hoàn hảo, được gia đình chăm lo chu đáo và gia thế đủ để anh chàng không bao giờ phải nghĩ về chuyện tiền nong.

Không chỉ Hồng Đăng, Mạnh Trường cũng có thể nhận biệt danh thánh nhọ màn ảnh nhỏ được rồi! - Ảnh 5.

Mạnh Trường trong Những Cánh Hoa Bay

Do thi trượt, anh bị đúp vào lớp của Hoàng Anh, cô sinh viên có mảnh đời bất hạnh. Thầy dạy võ và chú ruột của Hoàng Anh qua đời và để lại cho cô một món nợ khổng lồ, khiến cho cô phải đến nhà của chính bạn học mình là Nguyên làm giúp việc. Vốn có bản tính kiêu ngạo và thích chọc ghẹo, Nguyên trêu Hoàng Anh ở mọi nơi mà hai người giáp mặt, từ ở nhà, ở trường cho đến võ đường. Tuy nhiên, Hoàng Anh không thích Nguyên mà đem lòng yêu đơn phương một thầy giáo trên giảng đường.

Như vậy, với số lần không may mắn trong tình yêu kể trên, có thể không ngoa khi nói rằng Mạnh Trường cũng là một nam diễn viên "kém duyên" nhiều nhất trên màn ảnh, bên cạnh Hồng Đăng cũng nổi tiếng là "hoàng tử" của những vai diễn con rơi, nổi tiếng yêu đơn phương trên màn ảnh nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm