"Tuổi thanh xuân 2" khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn!

Dù Kang Tae Oh và Nhã Phương đã làm đám cưới trong tập cuối "Tuổi thanh xuân 2" nhưng khán giả vẫn cảm thấy nhạt nhòa, hụt hẫng vì tình tiết phim không thỏa đáng.

Sau gần 5 tháng phát sóng, Tuổi thanh xuân 2 đã khép lại với tập 38 vào tối 22/3/2017. Dù nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả màn ảnh nhỏ nhưng Tuổi thanh xuân 2 vẫn không thể đem đến kết thúc hấp dẫn như mong đợi. Tập 38 mở đầu với cảnh Linh (Nhã Phương) khóc nức nở khi nghĩ rằng Junsu (Kang Tae Oh) đã mãi mãi lìa xa mình. Đến khi quay mặt bước đi thì Linh bất ngờ nhìn thấy Junsu đang ngồi cạnh cây đàn dương cầm. Thì ra Junsu đã từ Mỹ trở về để gây bất ngờ cho Linh. Hai người ôm nhau khóc lóc, kể lể, nói lời yêu đương say đắm. Ở phía ngoài kia, giám đốc Phong (Mạnh Trường) cũng vui vẻ chúc phúc cho 2 người. Sau bao lần tỏ tình với Linh thất bại, Phong cuối cùng cũng chấp nhận thua cuộc.

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 1.

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 2.

Junsu đột ngột từ Mỹ trở về sau 1 tháng không thèm liên lạc với Linh

Vậy rồi Tuổi thanh xuân 2 tiếp nối với hàng loạt cảnh ôm ấp, hôn hít ngọt ngào từ bộ đôi vai chính. Linh đưa Junsu về gặp bố mẹ mình, cả nhà 4 người nói cười vui vẻ, cùng nấu ăn, cùng xem TV, không khí ấm áp, đoàn viên vô cùng. Sau đó, Linh - Junsu rủ nhau đi cắm trại, tại đây Junsu một lần nữa ôm hôn Linh, hôn nhau chán chê rồi Junsu bèn cầu hôn Linh bằng chiếc nhẫn tín vật năm xưa. Được người mình yêu nhất hỏi cưới, Linh hẳn nhiên nhận lời ngay. Xong đâu vào đấy, 2 người quyết chí lên đường sang Hàn Quốc làm đám cưới. Vậy là Linh - Junsu tổ chức hôn lễ nho nhỏ trên đồng cỏ. Đám cưới này có mặt bố mẹ Junsu nhưng kỳ lạ một chỗ, bố mẹ Linh chẳng tham dự. Con gái duy nhất đám cưới nhưng vì một lý do kỳ diệu nào đó, bố mẹ Linh đã không thể cùng góp mặt.

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 3.

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 4.

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 5.

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 6.

Gia đình nhỏ 4 người vui vẻ ăn cơm. Sau đó, Junsu cầu hôn Linh rồi cặp đôi lên đường sang Hàn Quốc làm đám cưới

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 7.

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 8.

Linh - Junsu vui vẻ trong ngày cưới

Dù Tuổi thanh xuân 2 khép lại với happy ending cho bộ đôi vai chính nhưng khán giả vẫn cảm thấy chưa ấn tượng. Những mong đợi về loạt tình tiết xúc động, kịch tính hay lời giải thích hợp lý cho hàng loạt rắc rối quanh Junsu - Linh cũng chẳng hề xuất hiện.

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 9.

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 10.

Tuổi thanh xuân 2 khép lại bằng một cái kết không thể nào nhạt nhòa hơn! - Ảnh 11.

"Tuổi thanh xuân 2" kết thúc bằng đám cưới của Linh - Junsu. Dẫu vậy cả 45 phút của tập cuối chỉ toàn là ôm ấp, hôn nhau, hoàn toàn không có 1 cao trào nào đáng quan tâm.

Suốt thời lượng 45 phút, đến phân nửa là chiếu lại các cảnh phim trong quá khứ. Lúc thì Linh hồi tưởng về tuổi trẻ, khi lại là Junsu nhắc đến kỷ niệm yêu đương xa xưa. Nửa còn lại là lời thoại sến súa từ cặp đôi vai chính. Cả một tập cuối không có bất cứ tình huống kịch tính nào. Linh - Junsu hết ôm hôn rồi lại chạy nhảy đùa giỡn. Những khúc mắc cần gỡ rối như Junsu bỏ về Mỹ 1 tháng mà không liên lạc với Linh, Cynthia (Jung Hae Na) dễ dàng bỏ cuộc khi trước đó còn đòi sống đòi chết vì Junsu hay bố mẹ Junsu dễ dàng nhận Linh làm con dâu... cũng được nhắc đến hết sức qua loa.

Chia sẻ
Đọc thêm