"Tuổi thanh xuân 2" bị chê nhạt, Kang Tae Oh - Nhã Phương vẫn nói điều này

Kang Tae Oh và Nhã Phương vẫn gửi lời cám ơn khán giả khi "Tuổi thanh xuân 2" khép lại cùng những lời chê kết phim quá nhạt nhòa.

Tập cuối của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 vừa lên sóng vào tối 22/8. Tuy mang đến happy ending cho cặp đôi Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) nhưng Tuổi thanh xuân 2 vẫn không thể khiến số đông khán giả hài lòng. So với nội dung 37 tập phim trước đó, tập cuối này chẳng giải quyết được bất cứ rắc rối nào đã đặt ra. Xem phim, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Junsu nhớ lại quá khứ một cách quá dễ dàng. Theo lời Junsu bày tỏ thì là nghĩ về Linh nhiều quá nên tự động nhớ ra!

Tuổi thanh xuân 2 bị chê nhạt, Kang Tae Oh - Nhã Phương vẫn nói điều này - Ảnh 1.

Tuổi thanh xuân 2 bị chê nhạt, Kang Tae Oh - Nhã Phương vẫn nói điều này - Ảnh 2.

Nhã Phương trong tập cuối "Tuổi thanh xuân 2"

Clip ghi lại hành trình tình yêu của Nhã Phương - Kang Tae Oh trong tập cuối "Tuổi thanh xuân 2"

Tiếp đến, nhân vật Cynthia (Jung Hae Na) trước đó còn đòi tự tử vì Junsu đòi chia tay, thì với tập 38 này bỗng dưng hiền lành một cách kỳ lạ. Cynthia không khóc lóc, không gào thét mà lại mỉm cười cho Junsu quay lại với Linh. Junsu về Mỹ 1 tháng không hề gọi điện, nhắn tin cho Linh, vậy mà lúc quay về Việt Nam, tình tiết này cũng được lấp liếm qua loa một cách khác thường. Bố mẹ Linh - Bố mẹ Junsu suốt cả 2 phần Tuổi thanh xuân đều không có 1 lần gặp mặt, chỉ nói chuyện với nhau bằng 1 cuộc điện thoại duy nhất vào tập cuối, vậy là vẫn vui vẻ cho con trẻ kết hôn. Đám cưới của 2 nhân vật chính ở Hàn Quốc thậm chí còn không có sự góp mặt của bố mẹ Linh. Quá nhiều tình tiết khó hiểu, phi lý xuất hiện trong Tuổi thanh xuân 2 khiến khán giả không khỏi đặt câu hỏi về cách làm phim "đầu voi đuôi chuột".

Tuổi thanh xuân 2 bị chê nhạt, Kang Tae Oh - Nhã Phương vẫn nói điều này - Ảnh 4.

Tuổi thanh xuân 2 bị chê nhạt, Kang Tae Oh - Nhã Phương vẫn nói điều này - Ảnh 5.

Những hình ảnh vui vẻ của cặp đôi vai chính

Dẫu vậy, bộ đôi diễn viên chính Kang Tae Oh - Nhã Phương vẫn tỏ ra vui vẻ khi khép lại chặng đường hơn 5 tháng phát sóng của Tuổi thanh xuân 2. Nhã Phương bày tỏ rằng: "Tuổi thanh xuân thực sự kết thúc rồi. Rất là buồn. Linh là nhân vật đi sâu vào trái tim Nhã Phương rất là nhiều. Cái tên "Tuổi thanh xuân" cũng chính là quãng thời gian tuổi thanh xuân đẹp nhất của Nhã Phương. Rất nhiều cung bậc cảm xúc... Nhã Phương muốn gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn tuyệt vời là Kang Tae Oh, anh Hồng Đăng, anh Mạnh Trường... Tất cả mọi người đã luôn tạo cái lửa rất lớn cho Phương hoàn thành vai diễn. Cám ơn tình yêu của khán giả dành cho cặp đôi Linh - Junsu".

Tuổi thanh xuân 2 bị chê nhạt, Kang Tae Oh - Nhã Phương vẫn nói điều này - Ảnh 8.

Trong khi đó, Kang Tae Oh lại chia sẻ: "Thật cảm ơn các bạn trong khoảng 5 tháng dài đã yêu thương. Bên cạnh đó, tôi cũng cám ơn các bạn vì tuy là đang ở Việt Nam nhưng vẫn luôn theo dõi và ủng hộ tôi dù tôi ở Hàn Quốc. Bộ phim "Tuổi thanh xuân" đã kết thúc nhưng tôi luôn hy vọng rằng các bạn sẽ luôn chờ đợi và dành sự quan tâm cho tôi không chỉ với nhân vật Junsu mà còn qua các hình ảnh khác nữa. Hiện nay tôi đang quay bộ phim "Giấc mơ ca sĩ", mong các bạn sẽ yêu thương tôi - Tae Oh nhiều hơn nhé".


Chia sẻ
Đọc thêm