Kang Tae Oh "bỏ rơi" Nhã Phương, Hồng Đăng bất ngờ trở lại "Tuổi thanh xuân 2"

Kang Tae Oh bỏ Nhã Phương để quay về Mỹ, Hồng Đăng chính thức xuất hiện trở lại trong "Tuổi thanh xuân 2", đó là những diễn biến mới nhất của bộ phim truyền hình này.

Tối 16/3, tập 37 của Tuổi thanh xuân 2 đã lên sóng cùng với những diễn biến xoay quanh bộ đôi Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh). Dù không muốn xa nhau nhưng Junsu - Linh cũng đành phải tạm nói lời ly biệt. Bởi, Junsu phải đưa Cynthia (Jung Hae Na) về Mỹ và giải quyết những rắc rối do chính mình tạo ra. Junsu hứa với Linh rằng sẽ nhanh chóng quay lại Việt Nam đón cô, Junsu muốn đường đường chính chính cưới Linh chứ không phải khiến cô luôn sống trong sự lo âu, thấp thỏm như bây giờ.

Kang Tae Oh bỏ rơi Nhã Phương, Hồng Đăng bất ngờ trở lại Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 1.

Junsu đã đưa Cynthia về Mỹ, Linh ở lại Việt Nam và tiếp tục chờ đợi mỏi mòn

Dẫu vậy, lời hứa này có phần khó thực hiện. Vì sau khi gọi cho Linh lần đầu tiên, Junsu bỗng dưng mất liên lạc. Suốt 1 tháng dài, Junsu không hề có bất cứ một mẩu tin nhắn nào gửi đến Linh. Dù yêu Junsu hơn cả mạng sống nhưng Linh lại chẳng thể chịu đựng tình trạng này. Cô buồn bã kể hết mọi chuyện cho cô bạn thân nghe thì bị mắng một trận. Bạn thân Linh cho rằng Junsu rất có khả năng đang vui vẻ cùng Cynthia. Khi không còn Linh bên cạnh, 2 người nhất định quay lại với nhau.

Kang Tae Oh bỏ rơi Nhã Phương, Hồng Đăng bất ngờ trở lại Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 2.

Linh không thể liên hệ với Junsu dù đã 1 tháng trôi qua

Chẳng dám tin đó là sự thật, Linh rầu rĩ bám víu những kỷ niệm về Junsu. Đi đến bất cứ nơi nào cô cũng tưởng tượng cảnh Junsu như đang đứng trước mặt mình. Tạm trấn an rằng Junsu sẽ giữ đúng lời hứa, Linh không màng đến lời khuyên nhủ của bất kỳ ai. Cô thậm chí còn từ chối tình cảm của giám đốc Phong (Mạnh Trường) khi anh chàng này ngỏ lời yêu.

Kang Tae Oh bỏ rơi Nhã Phương, Hồng Đăng bất ngờ trở lại Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 3.

Kang Tae Oh bỏ rơi Nhã Phương, Hồng Đăng bất ngờ trở lại Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 4.

Linh đi đâu, làm gì cũng nhớ về Junsu. Mỗi khi ở một mình, Linh sẽ tưởng tượng như Junsu vẫn còn ở bên cạnh

Nhưng mọi chuyện đâu đơn giản như vậy, càng bị Linh từ chối, Phong càng quyết đeo bám đến cùng. Anh cho trợ lý đến đón Linh đến một địa điểm, sau đó chuẩn bị một khung cảnh thật lãng mạn, ngọt ngào tặng Linh. Vào lúc Linh yếu đuối nhất, Phong ở cạnh vỗ về, an ủi. Phong nói rằng anh yêu Linh, dù cho cô có ngó lơ tình cảm của anh cả ngàn lần thì Phong vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, Phong muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Anh đi theo hướng chinh phục từ từ chứ không ồ ạt tấn công. Với vị trí người thừa kế tập đoàn danh tiếng, Phong thừa sức mua cho Linh bất cứ thứ gì. Linh cũng biết điều này và tỏ ra khá băn khoăn khi Phong cứ liên tục nói lời yêu.

Kang Tae Oh bỏ rơi Nhã Phương, Hồng Đăng bất ngờ trở lại Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 5.

Phong quyết tâm chinh phục Linh bằng đủ mọi cách

Kang Tae Oh bỏ rơi Nhã Phương, Hồng Đăng bất ngờ trở lại Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 6.

Kang Tae Oh bỏ rơi Nhã Phương, Hồng Đăng bất ngờ trở lại Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 7.

Phong tổ chức một bữa tiệc lãng mạn và nói lời yêu Linh

Ở một diễn biến khác, Khánh (Hồng Đăng) đã quay trở lại với Tuổi thanh xuân 2. Linh và Khánh đã gặp nhau khi cùng đi trên phố. Sau vài câu chào hỏi thông thường, Khánh bắt đầu hỏi thăm tình hình của Junsu. Lúc này, Linh mới thú thật là Junsu đã đưa Cynthia về Mỹ.

Kang Tae Oh bỏ rơi Nhã Phương, Hồng Đăng bất ngờ trở lại Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 8.

Khánh cũng đã chính thức quay lại với "Tuổi thanh xuân 2"

Tập 38 và cũng là tập cuối của Tuổi thanh xuân 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21g10 ngày 22/3/2017.

Chia sẻ
Đọc thêm