Không chỉ có hội chị em làm Youtuber, anh chồng Việt lấy vợ Nhật này cũng thường xuyên làm vlog kể về cuộc sống ở xứ anh đào khiến nhiều người ghen tỵ

Những video về cuộc sống bình dị ở Nhật Bản của cặp chồng Việt vợ Nhật khiến nhiều người thích thú.

Theo trào lưu "người người làm Youtube, nhà nhà làm Youtube" thì những vlog nói về cuộc sống ở nước ngoài luôn rất hấp dẫn với phần đông khán giả Việt. Nói về khai thác thì mỗi người sẽ có riêng cho mình những góc nhìn và cách làm riêng. Ở Nhật Bản, nếu chị Quỳnh Trần JP tập trung nhiều vào khoản ăn uống, mukbang những món siêu to khổng lồ thì tài khoản Hoshiho của một anh chồng người Việt và cô vợ Nhật lại khai thác những khía cạnh đời thường hơn như thiên nhiên cây cối hay tình cảm vợ chồng.

Cặp chồng Việt lấy vợ Nhật làm Youtuber kể về cuộc sống bình dị nhiều niềm vui ở xứ anh đào - Ảnh 1.

Kênh Youtube của vợ chồng người Nhật.

Cặp chồng Việt lấy vợ Nhật làm Youtuber kể về cuộc sống bình dị nhiều niềm vui ở xứ anh đào - Ảnh 2.

Kênh Hoshiho – Cưới vợ Nhật channel được thành lập cách đây 2 tháng cho nên mới có gần 17k sub. Kho video vì đó cũng hơi có phần hạn chế. Tuy nhiên, bù lại những nội dung bình dị trong đó thì lại rất cuốn hút người xem. Có thể kể đến một số nội dung như: Lần đầu ra mắt mẹ vợ người Nhật, vợ Nhật nấu món mùa đông truyền thống, phản ứng của vợ Nhật khi ăn món Việt...

Nông thôn Nhật Bản - chốn thanh bình chính là đây.

Vườn rau Việt Nam “bé xíu” của vợ chồng Hoshiho ở Nhật Bản.

Được biết, người lập ra kênh Youtube này chính là anh chồng có tên là Hồ, người miền Tây - hiện đang sống tại Aichiken, Nhật Bản. Anh giới thiệu rằng đây là kênh để chia sẻ về cuộc sống của gia đình Việt – Nhật của anh và những trải nghiệm về văn hóa, ẩm thực cũng như du lịch tại Nhật Bản.

Vợ của Hồ là một cô gái Nhật chính hiệu và có ngoại hình rất dễ thương. Họ chỉ vừa mới kết hôn và chưa có con. Cặp đôi có nuôi một chú chó tên là Lucky và thường xuyên cho thú cưng xuất hiện trong vlog.

Cặp chồng Việt lấy vợ Nhật làm Youtuber kể về cuộc sống bình dị nhiều niềm vui ở xứ anh đào - Ảnh 5.

Có thể nói, phong cách làm vlog của Hồ và vợ khá tự nhiên và ít cầu kỳ về hiệu ứng. Cả hai chỉ làm những hoạt động đời thường của mình rồi sau đó chèn thêm một chút sub để khán giả hiểu. Vợ của Hồ mới chỉ đang học nói tiếng Việt cho nên ở hầu hết các phân đoạn, cô vẫn dùng tiếng Nhật để giao tiếp với mọi người.

Đặc biệt, vợ của Hồ rất hay cười, cô nàng hầu như tập nào cũng cười rất sảng khoái trước những việc chồng mình làm. Cả hai còn cực kỳ tình cảm khi thường xuyên nắm tay nhau trong các clip cũng như bón cho nhau ăn nếu vlog đó là giới thiệu về món ăn. Đặc biệt, Hồ rất ân cần chăm sóc vợ.

Video về mùa thu Nhật Bản và những trái hồng chín cây.

Trong số video của Hồ có clip nói về lần đầu tiên về ra mắt nhà vợ thì anh chàng có nói khá rõ về trải nghiệm của mình với người Nhật. Hồ nói rằng nhà vợ anh rất gọn gàng theo đúng chuẩn Nhật, và mẹ vợ của anh chàng thì đẹp và ăn vận rất sang trọng, quý phái.

Và trái với suy nghĩ của Hồ rằng người Nhật rất khó tính, mẹ vợ của Hồ lại rất niềm nở và vui vẻ khi trò chuyện. Bà hỏi nhiều về cuộc sống của người Việt và tỏ ra vô cùng hứng thú. Ngoài ra, mẹ vợ của Hồ cũng khá để ý tới con rể và thân thiện trong bữa cơm. Điều này khiến cho Hồ thay đổi hẳn cách nhìn về người dân ở xứ anh đào.

Hồ kể về lần đầu tiên ra mắt nhà vợ người Nhật Bản.

Không chỉ có hội chị em làm Youtuber, anh chồng Việt lấy vợ Nhật này cũng thường xuyên làm vlog kể về cuộc sống ở xứ anh đào khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm