Vẫn biết nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris giàu có, quan hệ rộng nhưng thân với toàn nhân vật quyền lực showbiz thế này thì đúng là quá hoành tráng

Mimi Morris khiến ai cũng phải choáng váng vì thân thiết với toàn người nổi tiếng.

Nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris sau khi xuất hiện trong vlog của Vũ Khắc Tiệp thì đã ngay lập tức được cộng đồng mạng Việt chú ý bởi quá giàu có và chịu chơi. Nhưng cuộc sống của Mimi thì không chỉ gói gọn trong đồ hàng hiệu và những chuyến du lịch mà còn có cả những mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Nữ tỷ phú Mimi Morris cực kỳ giàu có, sang chảnh.

Vũ Khắc Tiệp

Mặc dù bản thân Tiệp không hoạt động nghệ thuật nhưng cứ nói đến Tiệp là người ta sẽ nhớ ngay đến các cô người mẫu chân dài, mà nổi tiếng nhất là Ngọc Trinh. Khắc Tiệp ngoài ra còn rất giàu có và mới đây còn tham gia địa hạt Youtube ở mảng travel blogger. Đối tượng mà Vũ Khắc Tiệp chọn để review là những điểm đến sang chảnh, đắt đỏ chứ không phải là du lịch bình dân. Hiện kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp sau hơn 10 vlog đã ra lò cũng rất gây chú ý.

Và theo như Vũ Khắc Tiệp chia sẻ thì anh có mối quan hệ rất thân với Mimi Morris, bằng chứng là khi sang Mỹ, anh đã nhiều lần tới ở biệt thự của gia đình cô. Tại bữa tiệc sinh nhật vừa rồi, Khắc Tiệp cũng là khách mời. Ngoài ra, hai người còn tham dự chung nhiều sự kiện khác có cả chồng của Mimi.

Vẫn biết nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris giàu có, quan hệ rộng nhưng thân với toàn nhân vật quyền lực showbiz thế này thì đúng là quá hoành tráng  - Ảnh 2.

Vũ Khắc Tiệp và Mimi Morris trong tiệc sinh nhật vừa qua.

Vẫn biết nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris giàu có, quan hệ rộng nhưng thân với toàn nhân vật quyền lực showbiz thế này thì đúng là quá hoành tráng  - Ảnh 3.

Cả hai trong một sự kiện khác.

Vẫn biết nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris giàu có, quan hệ rộng nhưng thân với toàn nhân vật quyền lực showbiz thế này thì đúng là quá hoành tráng  - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà và Lý Quý Khánh

Đây là 2 cái tên đã quá nổi tiếng đối với phần đông khán giả Việt. Hồ Ngọc Hà xuất thân là một người mẫu nhưng sau đó lấn sân sang ca hát và bây giờ người ta gọi cô là ca sĩ. Ngoài ra, tầm ảnh hưởng của Hồ Ngọc Hà trong showbiz cũng không hề nhỏ.

Tại tiệc sinh nhật vừa rồi, Hồ Ngọc Hà cũng được mời tới dự và có những bức ảnh chụp chung rất đẹp với Mimi. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ họ Hồ còn đảm nhận vai trò trang điểm cho bạn thân của mình .

Hồ Ngọc Hà và những bức ảnh đẹp lung linh được up trên Instagram của Mimi.

Lý Quý Khánh thì được biết đến là bạn thân và cũng là nhà thiết kế riêng của Hồ Ngọc Hà. Cả hai cùng với Mimi Morris có vẻ như tạo thành bộ ba khá thân thiết.

Vẫn biết nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris giàu có, quan hệ rộng nhưng thân với toàn nhân vật quyền lực showbiz thế này thì đúng là quá hoành tráng  - Ảnh 6.

Bộ ba có vẻ rất thân thiết với nhau.

Dàn người đẹp khét tiếng Showbiz

Trước khi bữa tiệc sinh nhật được tổ chức trong biệt thự tiền tỷ, Mimi cũng đã có một sự kiện khác để đánh dấu tuổi mới của mình. Trong lần đó, rất nhiều người đẹp khác của showbiz cũng đều có mặt. Có thể kể đến những cái tên đình đám như nghệ sĩ Diễm my, Hoa hậu Hà Kiều Anh, người mẫu Lê Thúy, Dương Mỹ Linh.

Vẫn biết nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris giàu có, quan hệ rộng nhưng thân với toàn nhân vật quyền lực showbiz thế này thì đúng là quá hoành tráng  - Ảnh 7.

Mimi Morris cùng dàn nghệ sĩ Việt đình đám như Lê Thúy (ngoài cùng bên trái), Diễm My (thứ hai từ trái sang), Dương Mỹ Linh (ngoài cùng bên phải), Hoa hậu Hà Kiều Anh (thứ hai từ phải sang).

Vẫn biết nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris giàu có, quan hệ rộng nhưng thân với toàn nhân vật quyền lực showbiz thế này thì đúng là quá hoành tráng  - Ảnh 8.

Dàn người đẹp cùng nhau khoe sắc.

Vẫn biết nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris giàu có, quan hệ rộng nhưng thân với toàn nhân vật quyền lực showbiz thế này thì đúng là quá hoành tráng  - Ảnh 9.

Ngoài ra, Mimi còn có bức ảnh chụp chung với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nhân vật quyền lực trong làng thời trang Việt.

Vẫn biết nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris giàu có, quan hệ rộng nhưng thân với toàn nhân vật quyền lực showbiz thế này thì đúng là quá hoành tráng  - Ảnh 10.

Đỗ Mạnh Cường và Mimi Morris.

Với một dàn những nhân vật nổi tiếng cùng với gia thế lẫn độ chịu chơi hiện có của Mimi, nhiều người bất chợt liên tưởng tới một nhân vật quen thuộc khác đó chính là Phượng Chanel. Cũng là một đại gia, cũng thú chơi đồ hiệu, cũng quen nhiều với người nổi tiếng, nhưng xét về tổng thể thì nhiều người khẳng định Mimi có phần "chất" hơn rất nhiều, nhất là ở khoản thần thái và khả năng diện đồ hiệu vừa thời thượng lại nâng tầm đẳng cấp. Bấy nhiêu thôi cũng đã đủ để thỏa mắt người nhìn.

Phượng Chanel cũng là một nhân vật "chị đại" tầm cỡ, quen mặt trong giới showbiz và ưa diện đồ hiệu từ đầu đến chân.

Chia sẻ
Đọc thêm