Cuộc sống cô dâu Việt là Youtuber ở Hàn Quốc: Trêu ông xã, "cà khịa" mẹ chồng nhưng suốt ngày được cho ăn ngon mặc đẹp

Youtuber Kiều Tiên và kênh vlog của cô đã mang đến sự mới lạ cho các khán giả tò mò về cuộc sống của người Việt ở Hàn Quốc.

Lại tiếp tục là chủ đề về các nữ Youtuber người Việt ở nước ngoài. Hiện tại, nếu như Quỳnh Trần JP vẫn đang càn quét khắp các mạng xã hội thì có một kênh vlog nữa là của cô con dâu người Việt lập nên để lên sóng cùng với mẹ chồng người Hàn của mình cũng thu về rất nhiều sự chú ý. Đó chính là kênh Yewon TV của bà mẹ hai con Nguyễn Kiều Tiên.

Được biết, Kiều Tiên lấy chồng là người Hàn Quốc và hiện đang có 2 em bé một trai, một gái. Cuộc sống của cô ở xứ sở kim chi được phản ánh rất rõ ràng trong những vlog mà cô trình làng. Ở đó, Kiều Tiên lúc nào cho mọi người thấy đời sống ngập tràn tiếng cười, những trải nghiệm mới và tình yêu thương của gia đình nhà chồng.

Cuộc sống vui bá đạo của cô dâu Việt ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Kiều Tiên và mẹ chồng người Hàn Quốc trong vlog của cô.

Cuộc sống vui bá đạo của cô dâu Việt ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Chân dung Kiều Tiên, nàng dâu Việt hiện đang sinh sống ở Hàn Quốc.

Kênh Yewon TV hiện tại có 657 lượt sub với tần suất lên video khá đều đặn. Hầu như ngày nào Kiều Tiên cũng có vlog để trình làng với nội dung chủ yếu xoay quanh việc ăn uống và những câu chuyện đời sống hàng ngày.

Kiều Tiên tập trung khá nhiều vào mảng ăn uống, khi thì là mukbang siêu to khổng lồ với tôm hùm, bạch tuộc nhưng cũng có lúc lại cho người xem trải nghiệm đi chợ hoặc hì hục làm kim chi với mẹ chồng.

Cuộc sống vui bá đạo của cô dâu Việt ở Hàn Quốc - Ảnh 3.

Mẹ chồng Kiều Tiên.

Clip làm nguyên thau kim chi cây củ cải chừng 100 ký đặc sản mùa hè ở Hàn Quốc.

Clip bạch tuộc sống ngoe nguẩy chấm muối vừng ngon nhức nhối!

Đặc biệt, nhân vật cùng Kiều Tiên xuất hiện trong hầu hết các clip là người mẹ chồng có ngoại hình đậm chất Hàn Quốc dường như còn gây ấn tượng nhiều hơn cả nhân vật chính. Bà có lối nói chuyện rất tự nhiên, không ngại ống kính và tương tác cực tốt với con dâu.

Ở những clip ăn uống, mẹ chồng Kiều Tiên ăn rất nhiệt tình, thậm chí bà còn là người luôn chân luôn tay chế biến đồ ăn. Bà chăm chỉ đến nỗi Kiều Tiên nhiều khi chẳng cần phải làm gì, cứ ngồi bế con và thưởng thức thôi. Quả thực, may mắn có được người mẹ chồng như thế đúng là không còn gì bằng nữa rồi.

Cuộc sống vui bá đạo của cô dâu Việt ở Hàn Quốc - Ảnh 6.

Mẹ chồng Kiều Tiên bên 2 con của cô.

Cuộc sống vui bá đạo của cô dâu Việt ở Hàn Quốc - Ảnh 7.

Mẹ chồng hay làm thức ăn cho Tiên lắm.

Cuộc sống vui bá đạo của cô dâu Việt ở Hàn Quốc - Ảnh 8.

Tiên chỉ việc bế con và ăn thôi.

Mà mẹ chồng Kiều Tiên không chỉ có tự nhiên mỗi như vậy đâu, bà còn rất vui tính và hài hước nữa. Trong clip có tựa đề: "Con dâu và mẹ chồng cãi nhau vì chiếc máy rửa bát", Kiều Tiên đã phải chịu thua bà về sự tỉnh táo.

Theo đó, khi Kiều Tiên nói chuyện về chiếc máy rửa bát và dự định mua một chiếc về nhà với lời đề nghị giá máy chỉ có 300 won. Tuy nhiên, mẹ chồng Tiên lại khẳng định chắc nịch là nó phải vài triệu won và yêu cầu Tiên phải cá cược 100 won với mình. Đến cuối cùng, khi Tiên tìm trên mạng thì cô đã phải mất số tiền đó cho mẹ chồng. Dù rằng sau đó bà cũng trả lại tiền cho Tiên nhưng qua đó có thể thấy cách đối đãi của mẹ chồng rất thoải mái với Tiên, coi Tiên như là người bạn chứ không phải là con dâu xa cách như những gia đình khác.

Clip con dâu và mẹ chồng Hàn Quốc cãi nhau vì cái máy rửa bát.

Cuộc sống vui bá đạo của cô dâu Việt ở Hàn Quốc - Ảnh 10.

Kiều Tiên có bà mẹ chồng cũng bá đạo lắm, nhưng mà vui.

Ngoài "cà khịa" mẹ chồng, Kiều Tiên còn thường xuyên trêu cả chồng nữa. Có một lần Tiên giả vờ nói với chồng là có bầu đứa thứ 3 thì liền bị chồng phũ phàng phán cho một câu là đi… ngoại tình. Anh chồng khi nhìn thấy chiếc que thử thai lên 2 vạch thậm chí còn không biết nó để làm gì, sau đó thì nói là: "Hay em mượn của ai, anh với em có làm gì đâu mà có bầu". Giọng điệu của anh chồng Kiều Tiên vô cùng chân thật như thể đang là một nạn nhân trong câu chuyện này vậy. Thật là tội nghiệp quá đi.

Clip giả vờ nói có bầu đứa thứ 3 với chồng Hàn xem phản ứng.

Cuộc sống của Kiều Tiên ở xứ sở kim chi đúng là có nhiều thứ mới lạ để níu chân các chị em quay lại xem. Chính vì lẽ đó mà kênh của cô cứ tăng lượng sub từng ngày và đang trên đà phát triển mạnh mẽ hơn. Nhìn vào Tiên, người ta cảm nhận được sự vui vẻ đúng nghĩa ở Hàn Quốc, bõ công bù lại những thiệt thòi khi phải sống xa nhà dành cho bà mẹ trẻ.

Cuộc sống vui bá đạo của cô dâu Việt ở Hàn Quốc - Ảnh 12.

Cuộc sống vui bá đạo của cô dâu Việt ở Hàn Quốc - Ảnh 13.

Cuộc sống cô dâu Việt là Youtuber ở Hàn Quốc: Trêu ông xã, "cà khịa" mẹ chồng nhưng suốt ngày được cho ăn ngon mặc đẹp - Ảnh 14.

 

Chia sẻ
Đọc thêm