Khoe cơ bụng 6 múi ở tuổi 14, cậu út nhà David Beckham đang khẳng định "tre già măng mọc" rồi đây

Mới 14 tuổi, nhưng cậu út nhà cựu cầu thủ Manchester United đã gây ấn tượng với ngoại hình điển trai cùng body hoàn hảo.

Trên trang Instagram cá nhân mới đây, cậu út Cruz Beckham đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch cùng gia đình tại Ý. Tuy nhiên, tâm điểm của sự chú ý lại tập trung hết vào thân hình hoàn hảo với cơ bụng 6 múi của cậu út 14 tuổi nhà David Beckham.

cruz

Cruz Beckham khoe body 6 múi hoàn hảo ở tuổi 14

Cruz Beckham chia sẻ: "Như bạn có thể thấy, chúng tôi dành phần lớn thời gian để vui đùa trong nước". Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen cậu út nhà Beckham lớn nhanh và ngày càng điển trai. Trong đó, anh trai Romeo xuýt xoa: "Chàng trai mạnh mẽ của tôi".

Cậu út nhà Beckham mới đón tuổi 14 hồi tháng 2 với rất nhiều lời chúc từ gia đình, bạn bè. Trên Instagram, cựu cầu thủ Manchester United đăng ảnh cùng quý tử ngắm cảnh trên du thuyền và chú thích: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu to lớn của bố. Con là một nhân vật đặc biệt và có nụ cười tuyệt vời nhất. Yêu con, Cruz".

cruz 3

Trong số các thành viên, Cruz là người duy nhất thừa hưởng giọng hát của mẹ Victoria Beckham. Ngay từ bé, Cruz đã sớm bộc lộ khả năng ca hát. Dòng nhạc cậu út nhà Beckham yêu thích là thể loại ballad nhẹ nhàng, giàu cảm xúc.

cruz 2

Vợ chồng Beck rất tự hào về tài năng của con trai. Trên tài khoản cá nhân, David và Victoria thường xuyên chia sẻ các đoạn clip cover của Cruz. Hồi tháng 7 năm ngoái, Cruz khiến dân mạng trầm trồ khi tung clip vừa hát vừa đàn guitar hit Love Yourself.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm