Harper Beckham chiếm trọn spotlight kỷ niệm 20 năm ngày cưới David và Victoria

Cuộc hôn nhân bền chặt của cặp đôi David Beckham và Victoria Beckham trong suốt 2 thập kỷ qua là biểu trưng của sự viên mãn và hạnh phúc trong mắt giới truyền thông và người hâm mộ.

Hôm nay (ngày 4/7/2019) là kỷ niệm tròn 20 năm ngày cưới của cặp đôi quyền lực hàng đầu làng giải trí. Như một thông lệ, các thành viên nhà Beckham đều có động thái chúc mừng ngày có ý nghĩa đặc biệt này. 

Riêng David Beckham còn tag tất cả mọi người trong nhà, bao gồm cả cậu cả Brooklyn Beckham đã vắng bóng từ rất lâu trên Instagram của cả hai vợ chồng. Cả 4 người con là Brooklyn Beckham, Romeo Beckham, Cruz Beckham và cô con gái út Harper Beckham đều dành tặng cho bố mẹ những lời chúc tuyệt vời nhất. 

beck 1

"Wow, đã 20 năm rồi đấy. Hãy nhìn xem chúng ta đã làm được gì nào. Yêu em rất nhiều Victoria"

beck 2

"Hôm nay là kỷ niệm 20 năm. Em yêu anh rất nhiều, gửi anh ngàn nụ hôn David Beckham".

Cậu cả nhà Beckham là người chúc mừng muộn nhất nhưng điều này phần nào cho thấy mối quan hệ giữa họ và con trai vẫn rất tốt đẹp không như nhiều tin đồn trước đó. 

beck 5

"Chúc mừng ngày kỷ niệm của bố mẹ. Con yêu cả hai người rất nhiều. Mong bố mẹ có một ngày thật tuyệt vời"

beck 3

"Chúc mừng ngày kỷ niệm của bố và mẹ tuyệt vời nhất thế giới. Hai người là cả thế giới của con. Con yêu hai người rất nhiều, bố mẹ không biết rằng con biết ơn những khoảnh khắc tuyệt vời chúng ta đã cùng trải qua nhiều đến mức nào đâu. Yêu bố và mẹ rất nhiều".

beck 4

"Chúc mừng kỷ niệm 20 năm của người bố người mẹ tuyệt vời nhất của con. Yêu hai người rất nhiều".

Bé Harper còn chiếm trọn spotlight của các người anh khi tặng một quyển sách tự làm, trong đó tràn đầy những lời lẽ yêu thương của cô bé dành tặng cho bố mẹ và cả gia đình.

BECK 7

beck 6

Gia đình Beckham vẫn cùng nhau đón những sự kiện quan trọng một cách đầm ấm và giản dị.

Chia sẻ
Đọc thêm