Bố ruột của "Ông trùm Táo quân" Đỗ Thanh Hải qua đời

Các nghệ sĩ Việt khi nghe tin cũng bày tỏ sự bàng hoàng và chia buồn cùng gia đình vị đạo diễn này.

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Đặng Châu Anh - bà xã của đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã thông báo về việc bố chồng cô vừa qua đời.

Được biết, bố đẻ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải là ông Đỗ Đức Pháp, khi sinh thời giữ chức vụ Thiếu Tướng - chủ nhiệm Tổng cục kỹ thuật Bộ Quốc Phòng. Ông hưởng thọ 79 tuổi.

dothanhhai

Cáo phó từ gia đình đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã bày tỏ sự thương tiếc, chia buồn cùng gia đình đạo điễn Đỗ Thanh Hải. Ngoài các nghệ sĩ Ngọc Khuê, Lyly Trần, MC Lại Văn Sâm, Diễm Quỳnh,... gửi lời thăm hỏi thì ca sĩ Minh Quân cũng đăng bài thông báo tin tức lên trang cá nhân để anh chị em nghệ sĩ chia buồn cùng gia đình Đỗ Thanh Hải.

Capture

a

Các sao Việt gửi lời chia buồn trên trang cá nhân của bà xã Đỗ Thanh Hải

Đạo điễn Đỗ Thanh Hải hiện là giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC - Đài truyền hình Việt Nam. Anh cũng là cha đẻ của loạt phim truyền hình đình đám như Phía trước là bầu trời, Nhà có ba chị em, Xin hãy tin em,...

Đỗ Thanh Hải cũng là đạo diễn, chỉ đạo sản xuất, viết kịch bản nhiều chương trình hài của Đài truyền hình Việt Nam như: Gặp nhau cuối tuần (từ năm 2000 đến 2006), Thư giãn cuối tuần (từ năm 2010 đến 2015), Gặp nhau cuối năm - Táo quân (từ năm 2003 đến nay), Gala cười (từ năm 2003 - nay).

images660078_a

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Chia sẻ
Đọc thêm