Con gái út nhà Beckham càng lớn càng xinh xắn và sành điều chẳng kém gì mẹ Victoria

Cả gia đình David Beckham vừa có kỳ nghỉ dưỡng tại bãi biển Miami, Mỹ, trong đó cô con gái út Harper Beckham đặc biệt thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh nhờ điều này.

Đầu tuần qua, bé Harper Beckham đã lọt vào ống kinh của cánh săn ảnh khi cô bé đang cùng cả gia đình nghỉ dưỡng tại bãi biển ở Mỹ. Cô con gái 8 tuổi của cựu cầu thủ Manchester United ngày càng xinh xắn và sành điệu khi diện chiếc váy maxi xanh dài cùng đôi sandals hở ngón.

ioi

Bé Harper Beckham càng lớn càng xinh xắn và sành điệu không kém mẹ

kkk

Bên cạnh Harper, chuyến đi còn có sự góp mặt của hai người anh trai lớn của của cô bé là Romeo Beckham (16 tuổi) và Cruz Beckham (14 tuổi). Các cậu con trai của David Beckham càng lớn càng giống bố về độ điển trai và cao lớn.

Ngày từ khi còn bé, việc thường xuyên được cùng mẹ và bố tham gia các sự kiện thời trang lớn nhỏ, khiến cho Harper nhận được nhiều sự chú ý hơn. Bên cạnh đó, cô bé cũng gây ấn tượng với gương mặt đáng yêu cùng phong cách thời trang sành điệu không kém gì mẹ Victoria Beckham.

999

David Beckham ngày càng phong độ

ooo

Victoria vẫn sàng điệu như mọi khi

Cựu thành viên nhóm Spice Girls từng chia sẻ: "Con bé muốn trở thành một nhà phát minh. Harper là một phụ nữ tí hon mạnh mẽ và thông minh."

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng vợ chồng cựu cầu thủ Manchester United vẫn cố gắng dành thời gian bên các con. Cặp đôi thường xuyên cập nhập cũng như đăng tải những khoảnh khắc siêu đáng yêu và hạnh phúc bên các con. Ngoài ra, mỗi lúc rảnh rỗi cả gia đình cũng hay tổ chức những chuyến đi chơi nghỉ dưỡng ngắn ngày đều vun đắp tình cảm.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm