Vừa tậu căn hộ trị giá 1.000 tỷ đồng, vợ chồng David Beckham lại khoe ảnh tình tứ trong chuyến du lịch Ý

Qua hình có thể thấy, dù đã bước sang tuổi U50, cặp vợ chồng cựu cầu thủ Manchester United vẫn giữ được body siêu chuẩn và săn chắc như tuổi đôi mươi.

Trên trang Instagram cá nhân mới đây, cựu thành viên Spice Girl Victoria Beckham đã đăng tải những hình ảnh tình tứ bên chồng David Beckham khi cả hai đang cùng các con tận hưởng kỳ nghỉ ở Ý.

DV

David Beckham cùng vợ Victoria hẹn hò lãng mạn

Theo đó, cả gia đình David Beckham đã tới Puliga, Ý để du lịch. Tại đây, vợ chồng cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới đã trốn các con để ra ngoài hẹn hò riêng bằng xe đạp vô cùng lãng mạn. Dù cả 2 đều bước sang tuổi U50 nhưng không ngần ngại khoe da thịt trước ống kính máy ảnh.

David Beckham khoe ảnh cùng con gái Harper

Trong hình có thể thấy David cởi trần để lộ nhiều hình xăm trên cơ thể. Còn bà xã cựu cầu thủ diện áo để lộ nội y khi điều khiển xe đạp. Không chỉ tận hưởng những giây phút riêng tư bên nhau, David và Victoria còn có thời gian vui vẻ bên 4 nhóc tì. Cả gia đình cùng đi ăn trưa với menu sang chảnh gồm 9 món ăn.

DV 10

Lâu rồi Broolyn mới không "cáo bận" để dành thời gian bên gia đình

Khác với kỳ nghỉ trước tại Miami, chuyến đi lần này tổ ấm của Becks có đầy đủ các thành viên. Cậu cả Brooklyn cũng có mặt, không còn "cáo bận" như trước. Nhân dịp đặc biệt trên, David và vợ hạnh phúc ghi lại những khoảnh khắc tình cảm bên các con.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm