Tiếp bước anh trai Brooklyn, cậu út nhà David Beckham bắt đầu hẹn hò?

Dù đúng hay là không, nhưng qua đây có thể thấy rằng cậu út Cruz Beckham cũng không kém anh trai Brooklyn là mấy trong khoản chọn bạn gái.

Mới đây, trên mạng xã hội Instagram đã lộ hình ảnh Cruz Beckham, cậu út 14 tuổi nhà cựu cầu thủ Manchester United, chụp hình tình cảm với một cô gái lạ. Trong ảnh có thể thấy cô gái này đang ngả vào người cậu út nhà Beckham khi cả hai ngồi trên cỏ. Nhiều người cho rằng, tròn 14 tuổi nên Cruz đã quyết định hẹn hò.

ban gai

Hình ảnh Cruz Beckham ôm gái lạ

Không những vậy, nhiều cư dân mạng đã phát hiện rằng, cô nàng dễ thương này từng xuất hiện trong cùng một khung hình với Cruz trước đây, khi cậu út nhà Beckham chụp chung với anh trai và bạn bè. Hiện tại, cư dân mạng chỉ biết rằng, cô gái này tên Eva Weintraub, những thông tin còn lại vẫn chưa được tiết lộ. Dù đúng hay không, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, Cruz Beckham giống anh trai Brooklyn trong khoản chọn bạn gái.

kham

Đại gia đình nhà David Beckham

Trong 3 cậu quý tử nhà Beckham, cậu út Cruz được thừa hưởng giọng hát hay từ mẹ Victoria. Năm 2016, Cruz đăng tải một đoạn video quay lại quá trình cậu bé đang trổ tài với giọng hát trời phú và nhận được khen ngợi từ cư dân mạng.

Nguồn: Cosmopolitan

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm