Khoảnh khắc hiếm hoi Son Ye Jin thơ thẩn bước đi theo Hyun Bin sau khi Baeksang 2020 kết thúc

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đêm qua, Son Ye Jin đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi công khai nhấn "like" những bài đăng ủng hộ chuyện tình của cặp đôi.

Mới đây, trang Entertainment & Sports Hàn Quốc đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc các nghệ sĩ lần lượt ra về sau khi lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 kết thúc hôm 5/6. 

Đặc biệt, trong đoạn clip cánh phóng viên đã kịp ghi lại khoảnh khắc hiếm có khi Son Ye Jin và Hyun Bin ra khỏi khán phòng chung với nhau. Qua clip có thể thấy rõ, dường như Son Ye Jin và Hyun Bin đang nói chuyện gì đó, hình ảnh vô cùng thân thiết. 

Khoảnh khắc hiếm hoi Son Ye Jin thơ thẩn bước đi theo Hyun Bin sau khi Baeksang 2020 kết thúc - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hiếm hoi Son Ye Jin thơ thẩn bước đi theo Hyun Bin sau khi Baeksang 2020 kết thúc - Ảnh 2.

Cư dân mạng cho rằng, mối quan hệ của hai người rõ ràng thân thiết hơn những đồng nghiệp bình thường. Bởi lẽ, nếu chỉ là đồng nghiệp bình thường cả hai sẽ không bước đi cùng nhau một cách chậm rãi như trong clip. 

Đêm 8/6 mới đây, Son Ye Jin đã khiến cộng đồng hội "đẩy thuyền" cho chuyện tình giữa cô và Hyun Bin "đứng ngồi không yên" khi nhấn "like" một loạt bài đăng ủng hộ hai người trên mạng xã hội. Chỉ một hành động nhỏ này cũng khiến dân tình bàn tán xôn xao suốt cả một đêm. 

Khoảnh khắc hiếm hoi Son Ye Jin thơ thẩn bước đi theo Hyun Bin sau khi Baeksang 2020 kết thúc - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hiếm hoi Son Ye Jin thơ thẩn bước đi theo Hyun Bin sau khi Baeksang 2020 kết thúc - Ảnh 4.

Nguồn: Entertainment & Sports

Chia sẻ
Đọc thêm