Sự thật về khoảnh khắc Son Ye Jin hội ngộ mỹ nam “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” xong ngó lơ Hyun Bin

Hyun Bin hoàn toàn không có mặt khi Son Ye Jin hội ngộ đàn em kém tuổi.

Có thể nói, dù lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 đã khép lại được gần 3 ngày, nhưng những thông tin xung quanh sự kiện và đặc biệt có liên quan tới cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, người hâm mộ.

Trong số những thông tin liên quan tới Son Ye Jin, hình ảnh người đẹp "Hạ Cánh Nơi Anh" cùng trò chuyện với đàn em Jung Hae In - người đóng cùng cô trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" bên lề buổi lễ cũng khiến dân tình xôn xao. Nhiều người tò mò không biết sao Son Ye Jin lại "ngó lơ" Hyun Bin ngồi bên cạnh để trò chuyện vui vẻ với đàn em điển trai. 

Sự thực về khoảnh khắc Son Ye Jin hội ngộ với đàn em kém 6 tuổi, hóa ra Hyun Bin không hề bị "tình tin đồn" ngó lơ - Ảnh 1.

Nhưng mới đây, những tò mò của cư dân mạng đã được lý giải thông qua một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Jung Hae In qua chào hỏi đàn chị. Trong đoạn clip này có thể thấy, chương trình chưa hề bắt đầu, các nghệ sĩ cũng chưa tới đầy đủ. Tất nhiên là Hyun Bin cũng chưa có mặt trong khán phòng thời điểm đó, bởi lẽ nam tài từ gần như là nghệ sĩ đi thảm đỏ cuối cùng tại Baeksang năm nay. 

Sự thực về khoảnh khắc Son Ye Jin hội ngộ với đàn em kém 6 tuổi, hóa ra Hyun Bin không hề bị "tình tin đồn" ngó lơ - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm