Khoảnh khắc đáng sợ: Quỳnh Búp Bê “mắc bẫy” My Sói, rơi vào nguy hiểm khi mặt đối mặt với kẻ mà cả đời cô không muốn gặp nhất

Trong phần preview cho tập 27 tới, một lần nữa Quỳnh đụng mặt gã bố dượng trong chính căn hộ của My Sói.

Ở phần 1 của Quỳnh Búp Bê, gã bố dượng của Quỳnh (Phương Oanh) đã có sẵn "antifan" vì là người mở ra con đường tăm tối cho cuộc đời cô. Sang đến phần 2, sự trở lại của ông ta càng khiến các fan của phim sôi sục ý chí muốn... đốt nhà gã này cho hả giận.

Khoảnh khắc đáng sợ: Quỳnh Búp Bê “mắc bẫy” My Sói, rơi vào nguy hiểm khi mặt đối mặt với kẻ mà cả đời cô không muốn gặp nhất  - Ảnh 1.

Mở đầu cho một loạt những hành động tội lỗi, dơ bẩn của bố dượng Quỳnh chính là việc ông dám cả gan cưỡng hiếp cô. Dù Quỳnh đã cố trốn chạy và nói sẽ mách mẹ nhưng ông ta vẫn tự tin rằng bà chẳng tin lời Quỳnh nói đâu. Cưỡng hiếp Quỳnh đã đành, ông lại còn khiến cô có con, ám ảnh cả một đời. Mỗi lần nghĩ đến kẻ khiến mình lâm vào bước đường đen tối tại Thiên Thai, Quỳnh đều cảm thấy căm phẫn, chỉ hận không thể moi tim gan ông ta ra để trả thù.

Khoảnh khắc đáng sợ: Quỳnh Búp Bê “mắc bẫy” My Sói, rơi vào nguy hiểm khi mặt đối mặt với kẻ mà cả đời cô không muốn gặp nhất  - Ảnh 2.

Tiếp đến, dù đã nhiều năm trôi qua gã bố dượng vẫn "ngựa quen đường cũ", ham mê gái gú. Suýt chút nữa hắn đã phá hoại đời con gái của Đào (Quỳnh Kool) và tạo ra một Quỳnh Búp Bê thứ 2 rồi. Cũng may Thịnh (Hải Anh) và Quỳnh đã đến kịp lúc để ngăn chặn việc làm đồi bại này.

Khoảnh khắc đáng sợ: Quỳnh Búp Bê “mắc bẫy” My Sói, rơi vào nguy hiểm khi mặt đối mặt với kẻ mà cả đời cô không muốn gặp nhất  - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đáng sợ: Quỳnh Búp Bê “mắc bẫy” My Sói, rơi vào nguy hiểm khi mặt đối mặt với kẻ mà cả đời cô không muốn gặp nhất  - Ảnh 4.

Cũng vì lần giải cứu này, Quỳnh đã chính thức gặp lại bố dượng, kẻ đã hại cuộc đời cô, đẩy cô vào ngõ cụt. Cô không khỏi kinh hoàng khi nghe bố dượng gọi tên thật của mình. Thế nhưng lần "hội ngộ" chớp nhoáng tại khách sạn đó của 2 người chẳng phải lần duy nhất họ gặp mặt. Gã bố dượng nhờ sự giúp đỡ của My Sói (Thu Quỳnh) đã thành công tìm ra được tung tích của Quỳnh.

Khoảnh khắc đáng sợ: Quỳnh Búp Bê “mắc bẫy” My Sói, rơi vào nguy hiểm khi mặt đối mặt với kẻ mà cả đời cô không muốn gặp nhất  - Ảnh 5.

Trong lần đụng mặt sắp tới chắc chắn có sự nhúng tay của My Sói bởi khung cảnh bên ngoài chính là căn hộ của ả. Với lần đụng độ này Quỳnh tiếp tục bị gã bố dượng lấn át, khó chống cự. Hắn ta giờ đây chẳng còn xưng dượng - con với Quỳnh nữa mà đổi hẳn thành xưng anh - em. Điều đó chứng tỏ giờ đây hắn ta còn "khao khát" Quỳnh hơn cả lúc xưa. Vẻ mặt hốt hoảng của Quỳnh càng khiến khán giả thấy lo lắng cho số phận sắp tới của cô.

Khoảnh khắc đáng sợ: Quỳnh Búp Bê “mắc bẫy” My Sói, rơi vào nguy hiểm khi mặt đối mặt với kẻ mà cả đời cô không muốn gặp nhất  - Ảnh 6.

Khoảnh khắc đáng sợ: Quỳnh Búp Bê “mắc bẫy” My Sói, rơi vào nguy hiểm khi mặt đối mặt với kẻ mà cả đời cô không muốn gặp nhất  - Ảnh 7.

Khoảnh khắc đáng sợ: Quỳnh Búp Bê “mắc bẫy” My Sói, rơi vào nguy hiểm khi mặt đối mặt với kẻ mà cả đời cô không muốn gặp nhất  - Ảnh 8.

Liệu số phận Quỳnh sẽ ra sao khi rơi vào bẫy của My Sói và gã bố dượng? Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm