Bạn trai My Sói không thể tồi tệ hơn: Chấm dứt quan hệ với Đào, quay về cầu xin My vì thèm thuốc

Dẫu biết Kiên (Mạnh Quân) của "Quỳnh Búp Bê" là một thằng đàn ông tồi thế nhưng tệ đến mức quỵ lụy, cầu xin My Sói (Thu Quỳnh) cho thuốc để đỡ cơn ghiền thì quả thật không còn gì để nói.

Từ việc Kiên (Mạnh Quân) dám động thủ, đánh My Sói (Thu Quỳnh) để dằn mặt vì cô dám đụng đến Đào (Quỳnh Kool) trong tập trước của Quỳnh Búp Bê, khán giả đã mặc định Kiên là một tên đàn ông tồi. Thế nhưng sang đến tập 25 của phim thì khán giả chỉ có thể lắc đầu ngán ngẩm vì Kiên rõ ràng là một người tồi tệ, không có tương lai. Trong đoạn clip preview tập 25 của phim, Kiên đã lộ rõ bộ mặt "bám váy đàn bà" khi quỵ lụy, cầu xin My Sói cho mình thuốc.

Bạn trai My Sói không thể tồi tệ hơn: Chấm dứt quan hệ với Đào, quay về cầu xin My vì thèm thuốc - Ảnh 1.

Trái ngược với dáng vẻ hùng hổ, nắm cổ My Sói vật xuống đất rồi dìm đầu cô xuống nước trước đó, Kiên giờ đây chỉ còn là một con nghiện thèm thuốc đến mức vật vã. Tìm đến gõ cửa nhà My Sói, Kiên vật vờ như cái xác không hồn rồi lên tiếng cầu xin My tha thứ. Anh khẳng định mình đã chấm dứt quan hệ với Đào (Quỳnh Kool) và quay trở về bên cô. Kiên còn tồi tới mức công khai rằng anh chưa từng "đụng" vào người Đào dù chỉ là một chút.

Bạn trai My Sói không thể tồi tệ hơn: Chấm dứt quan hệ với Đào, quay về cầu xin My vì thèm thuốc - Ảnh 2.

Bạn trai My Sói không thể tồi tệ hơn: Chấm dứt quan hệ với Đào, quay về cầu xin My vì thèm thuốc - Ảnh 3.

Khi thấy My Sói có vẻ không tha thứ, Kiên liền cầu xin hết lời: "Anh với Đào chấm dứt rồi. Anh còn chưa làm gì nó. Anh hứa từ giờ anh sẽ không làm gì để em phải buồn nữa. Em tha lỗi cho anh nhé, anh xin đấy! Tin anh đi nhá, anh xin em đấy". Khi được My Sói cho vào nhà, Kiên đã lao vào ôm lấy cô rồi nịnh nọt: "Mấy hôm vừa rồi xa em, anh mới biết em quý giá đến nhường nào. Anh nhớ em quá". Tuy đồng ý cho Kiên vào nhà thế nhưng My Sói vẫn để lộ vẻ mặt khinh thường và ghét bỏ.

Bạn trai My Sói không thể tồi tệ hơn: Chấm dứt quan hệ với Đào, quay về cầu xin My vì thèm thuốc - Ảnh 4.

Đối với My, kẻ đã một lần lầm lỡ và dám cả gan lừa dối cô thì cả đời sẽ phải chịu sự trừng trị và quản lý của cô. Kiên cũng không là ngoại lệ, cuộc đời sau này của Kiên chắc chắn sẽ phải phụ thuộc vào My Sói vì hắn ta suy cho cùng chỉ là một tên nghiện ma túy không hơn không kém.

Bạn trai My Sói không thể tồi tệ hơn: Chấm dứt quan hệ với Đào, quay về cầu xin My vì thèm thuốc - Ảnh 5.

Bạn trai My Sói không thể tồi tệ hơn: Chấm dứt quan hệ với Đào, quay về cầu xin My vì thèm thuốc - Ảnh 6.

Về phía Đào đoạn cuối clip preview tập 25 hé lộ cảnh Quỳnh (Phương Oanh) dắt cô nàng đến tận "ổ" của My Sói. Đào sẽ được tận mắt chứng kiến toàn bộ quá trình Kiên phê thuốc đến mức nằm vật vã dưới sàn nhà. Cuối cùng thì cô nàng cũng vỡ mộng về một tên soái ca "nửa mùa" chỉ biết khoe khoang, dụ dỗ gái nhà lành.

Bạn trai My Sói không thể tồi tệ hơn: Chấm dứt quan hệ với Đào, quay về cầu xin My vì thèm thuốc - Ảnh 7.

Bạn trai My Sói không thể tồi tệ hơn: Chấm dứt quan hệ với Đào, quay về cầu xin My vì thèm thuốc - Ảnh 8.

Bạn trai My Sói không thể tồi tệ hơn: Chấm dứt quan hệ với Đào, quay về cầu xin My vì thèm thuốc - Ảnh 9.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm