Quỳnh sốc nặng khi My Sói thông báo đến “nhận xác” của Nghĩa

Lời cảnh cáo kèm theo ánh mắt sắc lẹm của My Sói (Thu Quỳnh) dành cho Quỳnh (Phương Oanh) trong đoạn clip preview tập 26 "Quỳnh Búp Bê" khiến khán giả không khỏi e sợ.

Chưa kịp hoàn hồn từ màn đánh phủ đầu mà My Sói (Thu Quỳnh) dành cho Đào (Quỳnh Kool), khán giả lại tiếp tục đau tim khi đoạn clip preview tập 26 của Quỳnh Búp Bê hé lộ cảnh Nghĩa "soái ca" bị đàn em của My đánh đến thân tàn ma dại.

Đánh Nghĩa bầm dập, My Sói quả quyết tuyên bố: Quỳnh Búp Bê tuổi gì mà đòi ngăn chặn được tao! - Ảnh 1.

Khán giả đặt cho Quỳnh biệt danh "sao chổi" quả thật không sai bởi ai dính tới cô đều có cái kết vô cùng tồi tệ. Nghĩa cũng không ngoại lệ khi sẵn sàng đứng ra thay cô dằn mặt My Sói, nào ngờ người chịu tổn thất nặng nề lại chính là anh đây.

Đánh Nghĩa bầm dập, My Sói quả quyết tuyên bố: Quỳnh Búp Bê tuổi gì mà đòi ngăn chặn được tao! - Ảnh 2.

Dù trước đó loạt ảnh Nghĩa bị My Sói đánh bầm dập đã rò rỉ tràn lan thế nhưng khi tận mắt chứng kiến cảnh Nghĩa lăn lộn trên đất đau đớn khi bị My đạp cho vài cái, khán giả mới thật sự thấy đau lòng và xót xa. Những người sống có tình có nghĩa với Quỳnh đa phần đều không nhận về những điều tốt đẹp mà chỉ gặp toàn chuyện xúi quẩy.

Đánh Nghĩa bầm dập, My Sói quả quyết tuyên bố: Quỳnh Búp Bê tuổi gì mà đòi ngăn chặn được tao! - Ảnh 3.

Khi Quỳnh đến "nhận xác" của Nghĩa, My Sói đã dành lời khen cho cô: "Mày giỏi thật đấy, cử được cả đệ tử của anh Cảnh đến đây để đối đầu với tao. Tình thâm nghĩa trọng, làm tao cảm động muốn khóc!". Chưa dừng lại ở đó, My còn "nhẹ nhàng" nhắn nhủ với Quỳnh rằng: "Đừng có mơ, muốn tìm bằng chứng để chống lại tao thì phải xem mình tuổi gì đi đã! Tự lo lấy thân mình đi. Tất cả chúng mày, tao sẽ xử từng đứa một!".

Đánh Nghĩa bầm dập, My Sói quả quyết tuyên bố: Quỳnh Búp Bê tuổi gì mà đòi ngăn chặn được tao! - Ảnh 4.

Đánh Nghĩa bầm dập, My Sói quả quyết tuyên bố: Quỳnh Búp Bê tuổi gì mà đòi ngăn chặn được tao! - Ảnh 5.

Nghe xong những lời cảnh báo trên, khán giả không khỏi lo ngại cho số phận của Quỳnh và Đào (Quỳnh Kool), những đối tượng mà My Sói đang nhắm đến hiện tại. Liệu Quỳnh có thành công cứu Đào thoát khỏi móng vuốt của My hay không? Đón xem tập 26 của Quỳnh Búp Bê phát sóng vào lúc 21g40 ngày 13/11 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm